Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 2

Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới không? Dĩ An Bình Dương

Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới ...

Bao quy đầu là phần da bao bên ngoài dương vật của nam giới, đối với người phát triển bình thường khi đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ phần nào tuột xuống để lộ ra phần quy đầu,

Xem Thêm ...
Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt ...

Mặc dù biết được mức độ nguy hiểm của bao quy đầu với sức khỏe sinh sản nhưng không phải nam giới nào khi bị dài, hẹp bao quy đầu đều tiến hành cắt bao quy đầu từ sớm vì lo ngại cho phí cắt bao quy đầu. Vậy thực sự chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây của các chuyên gia.

Xem Thêm ...
25 tuổi còn cắt bao quy đầu được không?

25 tuổi còn cắt bao quy đầu được ...

Khi mắc các chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo hạnh phúc gia đình sau này.

Xem Thêm ...
Tác dụng của việc cắt bao quy đầu?

Tác dụng của việc cắt bao quy đầu? ...

Khi nào nên cắt bao quy đầu ? Tác dụng của việc cắt bao quy đầu ? Đây là thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới. Sau đây, các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ trả lời toàn diện nhất vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Bao quy đầu dài có nên đi cắt không?

Bao quy đầu dài có nên đi cắt không? ...

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa mà nhiều phái mạnh gặp phải, tuy nhiên họ lại không muốn đi điều trị có lẽ là do tâm lý e ngại và sợ phải dùng đến phương pháp ngoại khoa. Vậy tình trạng bao quy đầu dài có nên đi cắt không?

Xem Thêm ...
Bị rách bao quy đầu có sao không?

Bị rách bao quy đầu có sao không? ...

Rách bao quy đầu là tình trạng mà không một nam giới nào muốn mắc phải, nó khiến cho phái mạnh chịu nhiều đau đớn, ngoài ra còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Vậy bị rách bao quy đầu có sao không và nên làm gì?

Xem Thêm ...
Bị rách bao quy đầu có quan hệ được không?

Bị rách bao quy đầu có quan hệ được ...

Rách bao quy đầu là một trong những rắc rối mà nam giới hay gặp phải nhất, khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, nhất là trong chuyện chăn gối, nên nhiều người đã hỏi rằng bị rách bao quy đầu có quan hệ được không? Và để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa

Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa ...

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chùm kín và thắt chặt quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc thậm chí là lúc dương vật ở trạng thái bình thường, tình trạng này gây nguy hiểm cho dương vật và là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho phái mạnh mắc các bệnh nam khoa. Vậy chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa như thế nào?

Xem Thêm ...
Nguyên nhân và cách chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ - Vũng Tàu

Nguyên nhân và cách chữa trị bao ...

Bất kỳ biểu hiện bất thường nào trên bộ phận sinh dục của phái mạnh khi xuất hiện cũng đều có nguyên nhân, do đó tình trạng bao quy đầu sưng đỏ cũng vậy. Vậy nguyên nhân là gì và cách cách chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ như thế nào? Sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Địa chỉ nào cắt bao quy đầu ở tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ nào cắt bao quy đầu ở ...

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà hiện nay được rất nhiều phòng khám nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, không phải ở cơ sở y tế nào cũng mang lại những chất lượng điều trị giống nhau.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status