Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 2

Vì sao dương vật có mùi hôi

Vì sao dương vật có mùi hôi

Vì sao dương vật có mùi hôi? khó chịu và đau rát đây liệu có phải là những biểu hiện của bệnh nguy hiểm nào không để biết rõ hơn về vấn đề này 

Xem Thêm ...
Dài bao quy đầu có nên cắt không? Biên Hòa Đồng Nai

Dài bao quy đầu có nên cắt không? ...

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu áp dụng trường hợp bị hẹp bao quy đầu hoặc bị dài bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ nên áp dụng khi còn nhỏ.

Xem Thêm ...
Dây hãm bao quy đầu là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Dây hãm bao quy đầu là gì? Biên Hòa ...

Nhiều nam giới rất hoang mang và lo lắng khi gặp phải hiện tượng chảy máu dương vật sau khi quan hệ tình dục. Hiện tượng này thường xảy ra ở những nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc do dây hãm này bị đứt.

Xem Thêm ...
Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Dĩ An Bình Dương

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ ...

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được là vấn đề thắc mắc của khá nhiều nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Xem Thêm ...
Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như ...

Phương pháp cắt bao quy đầu là quá trình tiểu phẫu diễn ra rất nhanh và đơn giản. Tuy vậy sau khi tiểu phẫu nam giới cần phải tuân thủ chặt chẽ các biện pháp chăm sóc “cậu nhỏ”

Xem Thêm ...
Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn uống như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn uống ...

Hôm nay bác sĩ Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu nên thực hiện chế độ ăn uống như thế nào để giúp cho vết thương mau lành,

Xem Thêm ...
Hẹp bao đầu ờ nam giới là sao? Dĩ An Bình Dương

Hẹp bao đầu ờ nam giới là sao? ...

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý không hiếm gặp ở nam giới có khả năng gây vô sinh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bệnh lý hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở các bé trai từ lúc nhỏ do bẩm sinh hoặc ở nam giới trưởng thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Xem Thêm ...
Tại sao phải cắt bao quy đầu? Dĩ An Bình Dương

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Dĩ ...

\"Tại sao phải cắt bao quy đầu\" là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới. Chuyên gia cho biết không phải cứ là nam giới thì phải cắt bao quy đầu, mà chỉ có những trường hợp nam giới nhất định có bao quy đầu bất thường như hẹp hoặc dài bao quy đầu mới phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Xem Thêm ...
Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới không? Dĩ An Bình Dương

Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới ...

Bao quy đầu là phần da bao bên ngoài dương vật của nam giới, đối với người phát triển bình thường khi đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ phần nào tuột xuống để lộ ra phần quy đầu,

Xem Thêm ...
Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt ...

Mặc dù biết được mức độ nguy hiểm của bao quy đầu với sức khỏe sinh sản nhưng không phải nam giới nào khi bị dài, hẹp bao quy đầu đều tiến hành cắt bao quy đầu từ sớm vì lo ngại cho phí cắt bao quy đầu. Vậy thực sự chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây của các chuyên gia.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status