Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 3

25 tuổi còn cắt bao quy đầu được không?

25 tuổi còn cắt bao quy đầu được ...

Khi mắc các chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo hạnh phúc gia đình sau này.

Xem Thêm ...
Tác dụng của việc cắt bao quy đầu?

Tác dụng của việc cắt bao quy đầu? ...

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì và khi nào nên cắt? Đây là thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới. Sau đây, các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ trả lời toàn diện nhất vấn đề cắt bao quy đầu có tác dụng gì và khi nào nên cắt.

Xem Thêm ...
Bao quy đầu dài có nên đi cắt không?

Bao quy đầu dài có nên đi cắt không? ...

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa mà nhiều phái mạnh gặp phải, tuy nhiên họ lại không muốn đi điều trị có lẽ là do tâm lý e ngại và sợ phải dùng đến phương pháp ngoại khoa. Vậy tình trạng bao quy đầu dài có nên đi cắt không?

Xem Thêm ...
Bị rách bao quy đầu có sao không?

Bị rách bao quy đầu có sao không? ...

Rách bao quy đầu là tình trạng mà không một nam giới nào muốn mắc phải, nó khiến cho phái mạnh chịu nhiều đau đớn, ngoài ra còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Vậy bị rách bao quy đầu có sao không và nên làm gì?

Xem Thêm ...
Bị rách bao quy đầu có quan hệ được không?

Bị rách bao quy đầu có quan hệ được ...

Rách bao quy đầu là một trong những rắc rối mà nam giới hay gặp phải nhất, khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, nhất là trong chuyện chăn gối, nên nhiều người đã hỏi rằng bị rách bao quy đầu có quan hệ được không? Và để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa

Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa ...

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chùm kín và thắt chặt quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc thậm chí là lúc dương vật ở trạng thái bình thường, tình trạng này gây nguy hiểm cho dương vật và là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho phái mạnh mắc các bệnh nam khoa. Vậy chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa như thế nào?

Xem Thêm ...
Nguyên nhân và cách chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ - Vũng Tàu

Nguyên nhân và cách chữa trị bao ...

Bất kỳ biểu hiện bất thường nào trên bộ phận sinh dục của phái mạnh khi xuất hiện cũng đều có nguyên nhân, do đó tình trạng bao quy đầu sưng đỏ cũng vậy. Vậy nguyên nhân là gì và cách cách chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ như thế nào? Sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Địa chỉ nào cắt bao quy đầu ở tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ nào cắt bao quy đầu ở ...

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà hiện nay được rất nhiều phòng khám nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, không phải ở cơ sở y tế nào cũng mang lại những chất lượng điều trị giống nhau.

Xem Thêm ...
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở bình dương uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở bình ...

Những nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, bên cạnh đó nếu như không tiểu phẫu cắt bao quy đầu kịp thời sẽ gây ra nhiều bệnh lý phức tạp có hại cho sức khỏe bạn. 

Xem Thêm ...
Cắt bao quy đầu ở nam giới bao lâu thì hết sưng? Biên Hòa Đồng Nai

Cắt bao quy đầu ở nam giới bao lâu ...

Cắt bao quy đầu cho nam giới là cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp nam giới cải thiện chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu của mình. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status