Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 4

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có đau không - Biên Hòa Đồng Nai

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành ...

Chào bác sĩ! cháu năm nay 16 tuổi, cháu có một điều thắc mắc muốn hỏi đó là sau khi cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có đau không? Cháu bị hẹp bao quy đầu, nhưng vì lo lắng, sợ đau nên chưa dám đi chữa trị. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Khi nào nên cắt bao quy đầu - Biên Hòa Đồng Nai

Khi nào nên cắt bao quy đầu - Biên ...

Khi nào nên cắt bao quy đầu? Tại sao nên làm thủ thuật này? Bạn đang cực kỳ trăn trở vấn đề này mà không có một lời giải đáp.

Xem Thêm ...
Hẹp bao quy đầu cắt bao nhiêu tiền -Biên Hòa Đồng Nai

Hẹp bao quy đầu cắt bao nhiêu tiền ...

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho những nam giới mắc phải chứng dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. 

Xem Thêm ...
Bao quy đầu dài có quan hệ được không? -Biên Hòa Đồng Nai

Bao quy đầu dài có quan hệ được ...

Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Là câu hỏi được nhiều nam giới, vì tình trạng này có rất nhiều nam giới mắc phải. Và dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt về vấn đề này, để giúp cho được hiểu rõ hơn.

Xem Thêm ...
Dài bao quy đầu có phát triển dương vật không - Biên Hòa Đồng Nai

Dài bao quy đầu có phát triển dương ...

Dài bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cậu nhỏ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Vậy dài bao quy đầu có phát triển dương vật không - Biên Hòa Đồng Nai?

Xem Thêm ...
Bao quy đầu dài có nên đi cắt không - Biên Hòa Đồng Nai

Bao quy đầu dài có nên đi cắt không ...

Dài bao quy đầu có nên cắt không là một trong những thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu, các bác sĩ Đa Khoa Biên Hòa cho biết những trường hợp nam giới có phần quy đầu bình thường thì không cần thiết phải tiểu phẫu

Xem Thêm ...
Bị dài quy đầu giờ phải làm sao -Biên Hòa Đồng Nai

Bị dài quy đầu giờ phải làm sao ...

Bị dài quy đầu giờ phải làm sao? Là điều thắc mắc của nhiều đấng mày râu, vì khi rơi vào tình trạng này thì hầu như nam giới nào cũng sẽ đầu cảm thấy mặc cảm và e ngại không dám tìm đến các cơ sở y tế chuyên, cũng chính vì lý do này mà khiến cho nhiều người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Và để biết nên làm thế nào thì hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Hướng dẫn cách nong bao quy đầu ở trẻ em - Biên Hòa Đồng Nai

Hướng dẫn cách nong bao quy đầu ...

Bình thường đầu dương vật được bao phủ bởi một lớp da được gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu dính vào dương vật ở nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật và lúc nhỏ bao quy đầu sẽ dính lấy đầu dương vật, đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ, tuy nhiên nếu cha mẹ biết cách thì có thể trẻ sẽ không cần phải tiểu phẫu. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nong bao quy đầu ở trẻ em

Xem Thêm ...
Bao quy đầu có mủ do đâu - Bảo Lộc Lâm Đồng

Bao quy đầu có mủ do đâu - Bảo ...

Bao quy đầu có mủ do đâu – Bảo Lộc Lâm Đồng? Đây là những dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, nam giới trang bị cho mình kiến thức nam khoa quá ít, nên khi gặp phải tình trạng này thì không khỏi lo lắng. Bài viết dưới đây là những chia sẽ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, các bạn hãy cùng tham khảo.

Xem Thêm ...
Chữa trị viêm bao quy đầu không để lại biến chứng - Đà Lạt Lâm Đồng

Chữa trị viêm bao quy đầu không ...

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở đầu dương vật, căn bệnh này nếu không được khắc phục kịp thời có thể khiến cho sức khỏe và khả năng sinh sản của phái mạnh bị đe dạo nghiêm trọng. Vì thế việc chữa trị viêm bao quy đầu không để lại di biến chứng là điều rất cần thiết cho người bệnh.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status