Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 4

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người ...

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là tình trạng đang rất phố biến ở nam giới hiện nay. Không chỉ khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của nam giới rất nhiều. Vậy điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào – Biên Hòa Đồng Nai?

Xem Thêm ...
Hướng điều trị khi bị dài bao quy đầu - Biên Hòa Đồng Nai

Hướng điều trị khi bị dài bao ...

Việc thăm khám sớm khi nhận ra những biểu hiện đầu tiên về bệnh và hướng điều trị khi bị dài bao quy đầu có thể giúp nam giới bảo vệ sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn. Những thông tin sau đây sẽ phần nào giúp ích cho cánh mày râu nếu chẳng may mắc bệnh.

Xem Thêm ...
Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không - Biên Hòa Đồng Nai

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng ...

Những trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường thì thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có thể là không cần thiết. Nhưng đối với những người bị dài/hẹp bao quy đầu thì không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không thì luôn là điều khiến cánh mày râu thắc mắc, băn khoăn trước những quyết định.

Xem Thêm ...
Có nên cắt bao quy đầu bị dài hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Có nên cắt bao quy đầu bị dài ...

Các bệnh về bao quy đầu nói chung và dài bao quy đầu dần trở nên phổ biến hơn khi số lượng mắc phải căn bệnh này đang từng ngày tăng lên một cách chóng mặt. Nam giới đang phổi đối mặt với rất nhiều rắc rối cũng như nguy hiểm đáng sợ về mặt tinh thần cũng như sức khỏe nếu như không tìm ra biện pháp khắc phục. Nếu đang băn khoăn về việc có nên cắt bao quy đầu bị dài hay không thì cánh mày râu đừng nên bỏ qua những thông tin được đề cập ở phần tiếp theo.

Xem Thêm ...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu có tốt hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có tốt ...

Cắt bao quy đầu chỉ thực sự phát huy hết tác dụng nếu như nam giới đến đúng những địa chỉ chuyên khoa uy tín cao để tiến hành hỗ trợ điều trị. Phẫu thuật cắt bao quy đầu có tốt hay không là điều mà nhiều cánh màu râu băn khoăn, một phần sợ thủ thuật gây đau mặt khác lại lo lắng việc làm đó nguy hiểm đến khả năng về sau vì vậy rất khó để đưa ra sự lựa chọn dứt khoát.

Xem Thêm ...
Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa - Biên Hòa Đồng Nai

Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa ...

Chữa trị bao quy đầu hẹp và ngứa không hề đơn giản như nhiều cánh mày râu vẫn thường suy nghĩ, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tự ý điều trị và điều đó để lại rất nhiều tổn thương nghiêm trọng cho “cậu nhỏ”. Những nguy hiểm khó lường và nguy hại sức khỏe sinh sản là điều khó có thể tránh khỏi nếu như nam giới không chủ động trong việc thăm khám, chữa trị triệt để ngay từ khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường.

Xem Thêm ...
Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có đau không - Biên Hòa Đồng Nai

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành ...

Chào bác sĩ! cháu năm nay 16 tuổi, cháu có một điều thắc mắc muốn hỏi đó là sau khi cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có đau không? Cháu bị hẹp bao quy đầu, nhưng vì lo lắng, sợ đau nên chưa dám đi chữa trị. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Khi nào nên cắt bao quy đầu - Biên Hòa Đồng Nai

Khi nào nên cắt bao quy đầu - Biên ...

Khi nào nên cắt bao quy đầu? Tại sao nên làm thủ thuật này? Bạn đang cực kỳ trăn trở vấn đề này mà không có một lời giải đáp.

Xem Thêm ...
Hẹp bao quy đầu cắt bao nhiêu tiền -Biên Hòa Đồng Nai

Hẹp bao quy đầu cắt bao nhiêu tiền ...

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho những nam giới mắc phải chứng dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. 

Xem Thêm ...
Bao quy đầu dài có quan hệ được không? -Biên Hòa Đồng Nai

Bao quy đầu dài có quan hệ được ...

Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Là câu hỏi được nhiều nam giới, vì tình trạng này có rất nhiều nam giới mắc phải. Và dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt về vấn đề này, để giúp cho được hiểu rõ hơn.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status