Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bao quy đầu|| Trang 9

Biến chứng do hẹp bao quy đầu mang lại

Biến chứng do hẹp bao quy đầu mang ...

Hẹp bao quy đầu là một trong nhiều bệnh lý liên quan đến quy đầu phổ biến ở phái mạnh, và các biến chứng do hẹp bao quy đầu mang lại thì không thể nào lường trước được nếu không được phát hiện và có biện pháp điều trị thời.

Xem Thêm ...
Chi phí chữa viêm bao quy đầu tại Âu Mỹ Việt

Chi phí chữa viêm bao quy đầu tại ...

Từ khi ra đời đến nay Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt không chỉ xây dựng uy tín và niềm tin từ người bệnh bằng chất lượng khám chữa bệnh mà còn đảm bảo và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Chi phí chữa viêm bao quy đầu tại Âu Mỹ Việt vấn đề không bao giờ hết nóng, được kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ để có thể khiến quý bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn khi đến điều trị các bệnh nam khoa.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy ...

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu không thể nào tự tụt xuống được mỗi khi dương vật cương cứng, cho dù người bệnh có dùng tay kéo xuống, khiến việc vệ “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới là do đâu?

Xem Thêm ...
Cắt bao quy đầu thích hợp ở độ tuổi nào? - Âu Mỹ Việt

Cắt bao quy đầu thích hợp ở độ ...

Việc cắt bao quy đầu là một trong những sự lựa chọn thích hợp để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu và hạn chế các biến chứng, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện kỳ thuật này vì nó có độ tuổi phù hợp nhất. Vậy cắt bao quy đầu thích hợp ở độ tuổi nào?

Xem Thêm ...
Tác hại khi bao quy đầu quá dài - Âu Mỹ Việt

Tác hại khi bao quy đầu quá dài - ...

Hiện nay, nam giới ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng bệnh bao quy đầu dài ngày càng phổ biến. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Dài bao quy đầu gây ra khá nhiều ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, không các thế nó còn gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status