Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh buồng trứng|| Trang 2

Buồng trứng đa nang có gây vô sinh hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Buồng trứng đa nang có gây vô sinh ...

Bệnh buồng trứng đa nang có thể được phát hiện ở tuổi dậy thì, cũng có thể trong giai đoạn phát triển khi bạn đã là thiếu niên, thậm chí là muộn hơn. Buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến nội tiết tố của bạn dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em. Một câu hỏi được đặc ra “ Buồng trứng đa nang có gây vô sinh hay không?” bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc của bạn, hãy đọc và sớm nhận ra tình trạng bệnh của mình nhé.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến đau buồng trứng - Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân dẫn đến đau buồng trứng ...

Một trong những bệnh phụ khoa phổ biến mà ngày nay các chị em hay mắc phải là bệnh viêm buồng trứng. Bệnh đối với phụ nữ là một căn bệnh khủng khiếp, nó không chỉ là nguyên nhân gây ra vô số các bệnh viêm nhiễm khác mà còn có thể làm cho bạn mất khả năng sinh con. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến đau buồng trứng ở nữ giới và những dấu hiệu nhận biết của nó thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết để có thể hiểu rõ bản thân mình có đang mắc bệnh hay có nguy cơ mắc bệnh để còn phòng tránh và chữa trị kip thời.

Xem Thêm ...
U nang buồng trứng có nguy hiểm không? - Biên Hòa Đồng Nai

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? ...

Buồng trứng của nữ giới nằm ở vị trí sâu bên trong cơ thể nên chúng thường không nhận được sự chú ý nhưng nó góp một vai trò rất quan trọng trong hệ thống sinh sản của phụ nữ. U nang buồng trứng là một căn bệnh không quá mới và cũng chẳng xa lạ với chị em ngày nay thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Vậy u nang buồn trứng có nguy hiểm không? Hãy để các chuyên gia của Đa khoa Biên Hòa Đồng Nai chia sẽ với các bạn về vấn đề này.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết về các bệnh buồng trứng - Âu Mỹ Việt

Dấu hiệu nhận biết về các bệnh ...

Tình trạng phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa đang có xu hướng ngày càng gia tăng, trong đó nữ giới hay gặp các bệnh lý liên quan đến buồng trứng, và những căn bệnh này rất nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em phụ nữ dấu hiệu nhận biết về các bệnh buồng trứng.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status