Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Trĩ

Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại như thế nào?

Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại ...

Phân biệt bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp, nhằm chữa bệnh trĩ một cách dứt điểm. 

Xem Thêm ...
Điều trị trĩ ở đâu tại Long Thành?

Điều trị trĩ ở đâu tại Long Thành? ...

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Long Thành? Luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều người đang không may bị bệnh trĩ. Tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng của con người

Xem Thêm ...
Điều trị trĩ cho bà bầu như thế nào?

Điều trị trĩ cho bà bầu như thế ...

Với những trăn trở về việc những mẹ bầu mắc phải bệnh trĩ thì làm như thế nào? Nhằm để giảm biến chứng bệnh trĩ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi

Xem Thêm ...
Địa chỉ điều trị trĩ ở Bình Dương

Địa chỉ điều trị trĩ ở Bình ...

Bệnh trĩ ngày càng trở nên phổ biến và vẫn đang có xu hướng gia tăng, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín để điều trị cũng làm cho nhiều người mắc bệnh trăn trở. 

Xem Thêm ...
Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Long Khánh – Đồng Nai

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Long ...

Nếu như phương pháp điều trị bệnh trĩ là mối bận tâm không nhỏ của rất nhiều bệnh nhân. Thì việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Đồng Nai là rất quan trọng, vì nếu chữa bệnh ở những cơ sở không uy tín thì chưa chắc bệnh đã khỏi mà còn \"tiền mất tật mang\".

Xem Thêm ...
Điều trị trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Điều trị trĩ bằng sóng cao tần ...

Bệnh trĩ là một bệnh lý gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Do vậy, việc điều trị là rất cần thiết và người bệnh nên đi chữa trị càng sớm càng tốt. 

Xem Thêm ...
Hậu môn đau rát có sao không?

Hậu môn đau rát có sao không?

Tình trạng đau rát hậu môn sau khi quan hệ là dấu hiệu cảnh báo có xác suất mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, bệnh lây lan qua đường tình dục rất cao.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu và nguyên nhân của trĩ nội

Dấu hiệu và nguyên nhân của trĩ ...

Bệnh trĩ nội gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Việc nhận biết các dấu hiệu và nguyên nhân của trĩ nội là cách tốt nhất để mỗi người có thể phát hiện và điều trị bệnh trĩ sớm. 

Xem Thêm ...
Đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Rất nhiều người khi gặp phải tình trạng đi cầu ra máu tươi kèm đau rát hậu môn đều chủ quan và cho rằng nó sẽ sớm hết, nếu như không có những giải pháp khắc phục nhanh chóng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chính mình. 

Xem Thêm ...
Dấu hiệu và cách chữa đại tiện khó

Dấu hiệu và cách chữa đại tiện ...

Đi đại tiện khó là một trong những hiện tượng bất thường trong hệ tiêu hóa có tác động tiêu cực đến sức khỏe, tâm sinh lý của bệnh nhân. Về những lo lắng dấu hiệu và cách chữa đại tiện khó là như thế nào?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status