Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Bệnh Trĩ

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn hỏi là chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu? Vì tôi đã đi khám và biết mình bị bệnh trĩ ở mức độ 2, tuy nhiên do e ngại và một phần nữa là lo sợ chi phí quá mắc nên tôi chưa điều trị bệnh. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Phòng khám trĩ ở Vũng Tàu

Phòng khám trĩ ở Vũng Tàu

Bệnh trĩ khá phổ biến và tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi và nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cuộc sống của người bệnh. Và để biết phòng khám bệnh trĩ ở Vùng Tàu uy tín là cơ sở nào thì hãy cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở đâu uy tín? Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở ...

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất là mối bận tâm không nhỏ của rất nhiều bệnh nhân. Việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Đồng Nai là rất quan trọng, vì nếu chữa bệnh ở những cơ sở không uy tín thì chưa chắc bệnh đã khỏi mà còn \"tiền mất tật mang\".

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu ...

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? đây là điều thắc mắc của nhiều bệnh nhân, vì bất kể khi khám, chữa trị căn bệnh gì thì cũng cần phải có chi phí và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng các chuyên gia giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Đi ngoài, hậu môn có máu thì khám bệnh ở khoa nào?

Đi ngoài, hậu môn có máu thì khám ...

Chào bác! Tôi năm nay 42 tuổi, tôi có điều muốn hỏi là khi đi ngoài, hậu môn có máu thì phải khám bệnh ở khoa nào? Vì mấy bữa nay đột nhiên tôi mình bị chảy máu sau mỗi lần đi đại tiện, điều này khiến tôi cảm thấy rất hoang mang lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn!

Xem Thêm ...
Phòng khám chữa trĩ ở Biên Hòa

Phòng khám chữa trĩ ở Biên Hòa

Bệnh trĩ hay còn được dân gian gọi là lòi dom, bệnh hình thành là do các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị giãn nở quá mức, đây là căn bệnh khá phổ biến và bất cứ ai cũng có thể bị mắc bệnh, chúng khiến cuộc sống của người bệnh gặp phải nhiều khó khăn. Chính vì thế cần tìm một phòng khám chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa uy tín để giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Xem Thêm ...
Tại sao lại đi vệ sinh ra máu ở hậu môn? Biên Hòa Đồng Nai

Tại sao lại đi vệ sinh ra máu ở ...

Đi đại tiện ra máu tươi (có máu chảy ra khi đại tiện cũng như máu có màu đỏ tươi hoặc màu đen) và tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân gây ra ở vùng hậu môn trực tràng, đại tràng

Xem Thêm ...
Chi phí chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa ...

Trĩ là một căn bệnh thường gặp,bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn khiến sức khỏe và tính mạng của người bệnh bị đe dọa. 

Xem Thêm ...
Tìm nơi uy tín chữa bệnh trĩ tại Đồng Nai

Tìm nơi uy tín chữa bệnh trĩ tại ...

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi hay không và tìm nơi uy tín chữa bệnh trĩ tại Đồng Nai là nhu cầu của rất nhiều người chẳng may mắc phải căn bệnh này. Thắc mắc chung của mọi người sẽ được giải đáp qua những chia sẻ sau đây của các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Âu Mỹ Việt.

Xem Thêm ...
Địa chỉ tư vấn bệnh hậu môn trực tràng online miễn phí tại Đồng Nai

Địa chỉ tư vấn bệnh hậu môn ...

Tuy có rất nhiều người mắc phải căn bệnh hậu môn trực tràng nhưng không phải ai cũng nắm rõ những kiến về bệnh. Nếu như đang tìm kiếm một Địa chỉ tư vấn bệnh hậu môn trực tràng online miễn phí tại Đồng Nai với uy tín lâu năm thì hãy đến ngay Phòng khám Âu Mỹ Việt để được các chuyên gia hỗ trợ một cách toàn diện.

Xem Thêm ...