Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Trĩ|| Trang 2

Đại tiện ra máu đỏ tươi là triệu chứng bệnh gì? Dĩ An Bình Dương

Đại tiện ra máu đỏ tươi là triệu ...

Đại tiện ra máu là loại bệnh rất dễ nhầm lẫn với những bệnh vùng hậu môn khác vì những triệu chứng của chúng gần như là giống nhau. Vậy bệnh đại tiện ra máu tươi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ bệnh lý ở đường hậu môn trực tràng qua bài viết này nh

Xem Thêm ...
Ngứa hậu môn là triệu chứng gì? Dĩ An Bình Dương

Ngứa hậu môn là triệu chứng gì? ...

Ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc ngứa dữ dội kèm đau rát ở lỗ hậu môn và vùng xung quanh.

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh trĩ nội ở đâu chất lượng? Dĩ An Bình Dương

Điều trị bệnh trĩ nội ở đâu ...

Khi mắc bệnh trĩ thì điều băn khoăn lớn nhất của người bệnh đó là chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất để có thể chữa dứt điểm căn bệnh khó nói này. 

Xem Thêm ...
Trĩ nội điều trị hết bao nhiêu tiền? Dĩ An Bình Dương

Trĩ nội điều trị hết bao nhiêu ...

Điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của hầu hết tất cả các bệnh nhân bị bệnh trĩ và đã được các bác sĩ chuyên khoa yêu cầu tiến hành cắt búi trĩ, để đảm bảo sức khỏe của mình. 

Xem Thêm ...
Những thực phẩm tốt cho bệnh trĩ? Dĩ An Bình Dương

Những thực phẩm tốt cho bệnh trĩ? ...

Trĩ là loại bệnh do sự phồng lên hoặc giãn ra của một hoặc nhiều tĩnh mạch ở mô xung quanh trực tràng, hậu môn tạo thành búi trĩ gây ra bệnh trĩ. Ở mỗi một giai đoạn sẽ có một cách điều trị bệnh trĩ khác nhau.

Xem Thêm ...
Như thế nào là bệnh trĩ nội? Dĩ An Bình Dương

Như thế nào là bệnh trĩ nội? Dĩ ...

Bệnh trĩ nội là gì? Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không? Nhiều người biết mình bị bệnh trĩ nhưng lại không phân biệt được mình mắc bệnh trĩ nội hay bệnh trĩ ngoại và cũng không biết được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này như thế nào.

Xem Thêm ...
Trĩ nội giai đoạn cuối nguy hiểm ra sao? Dĩ An Bình Dương

Trĩ nội giai đoạn cuối nguy hiểm ...

Bệnh trĩ độ 4 là giai đoạn cuối cùng và nguy hiểm nhất của bệnh trĩ. Ở giai đoạn này, bệnh đã phát triển ở mức trầm trọng với những biến chứng của nó rất khó lường.

Xem Thêm ...
Địa chỉ phòng khám hậu môn uy tín Dĩ An Bình Dương

Địa chỉ phòng khám hậu môn uy tín ...

Hiện nay, tình trạng mắc các bệnh hậu môn – trực tràng đang ngày càng có xu hướng tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều phòng khám hậu môn – trực tràng nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh trĩ ngoại tốt nhất ở Dĩ An  Bình Dương

Chữa bệnh trĩ ngoại tốt nhất ở ...

Hiện nay, có một số cơ sở khám chữa bệnh hoạt động “chui”, kém chất lượng có hình thức phô trương chữa bệnh trĩ ngoại giá rẻ thu hút tâm lý sợ tốn kém của người bệnh, cho nên người bệnh nên suy nghĩ sáng suốt để không phải đối mặt với tình trạng ‘tiền mất tật mang”.

Xem Thêm ...
Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại là bao nhiêu? Dĩ An Bình Dương

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại ...

Ngoài việc lựa chọn cơ sở điều trị trĩ ngoại uy tín thì vấn đề chi phí điều trị bệnh cũng được người bệnh hết sức quan tâm. Để biết chi phí điều trĩ ngoại có đắt không? hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status