Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Trĩ

Apxe hậu môn - Cách điều trị hiệu quả nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Apxe hậu môn - Cách điều trị hiệu ...

Apxe hậu môn là một trong nhiều bệnh phổ biến ở vùng hậu môn, trực tràng và mức độ của nó khá nguy hiểm, có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy việc chữa trị là điều rất cần thiết. Vây apxe hậu môn và cách điều trị hiệu nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai là như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Hậu quả của việc tự chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà - Âu Mỹ Việt

Hậu quả của việc tự chữa nứt ...

Hiện nay ngày càng nhiều người mắc phải các căn bệnh về đường hậu môn – trực tràng trong đó có bệnh nứt kẽ hậu môn, nhưng do tâm lý e ngại nên làm nhiều bệnh nhân không muốn tìm đến các cơ sở y tế mà quyết định tự mình điều trị, điều này sẽ rất nguy hiểm. Vậy hậu quả của việc tự chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà là gì? Sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm ...
Phân loại các cấp và mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp - Âu Mỹ Việt

Phân loại các cấp và mức độ nguy ...

Bệnh trĩ thì hẳn ai cũng biết, tuy nhiên cụm từ trĩ hỗn hợp chắc còn mới mẻ với nhiều người, vì trường hợp này ít người bị mắc phải. Và để biết bệnh là như thế nào, cách phân loại các cấp và mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp ra sao? Thì hãy cùng theo dõi trong bài dưới bên dưới.

Xem Thêm ...
10 nguyên nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại và sa trĩ - Âu Mỹ Việt

10 nguyên nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại ...

Trĩ là căn bệnh phổ biến và sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp lúc, nhưng hầu hết các bệnh nhân khi bị mắc phải bệnh trĩ thường không biết nguyên nhân do đâu. Vì thế hôm nay các chuyên gia Âu Mỹ Việt sẽ đưa ra10 nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và sa trĩ, giúp người bệnh hiểu rõ hơn.

Xem Thêm ...
Phân biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại - Âu Mỹ Việt

Phân biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại ...

Trĩ là một trong nhiều căn bệnh mà ai cũng có thể bị mắc phải, nó khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều khó khăn, bất tiện, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về căn bệnh này, vì trong bệnh trĩ lại được phân ra trĩ nội và trĩ ngoại với những biểu hiện cũng khác nhau. Vì thế hôm nay phòng khám Âu Mỹ Việt sẽ đưa ra một số cách giúp phân biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại, để bệnh nhân được hiểu rõ hơn.

Xem Thêm ...
Chi phí chữa trĩ ở Long Khánh thế nào - Đồng Nai

Chi phí chữa trĩ ở Long Khánh thế ...

Trong các bệnh lý thuộc về hậu môn, trĩ được xem là căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ nhất bởi vì nếu không chữa trị dứt điểm thì có thể dẫn đến tử vong vì người bệnh có nguy cơ mắc bệnh ung thư hoặc bị hoại tử. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân không biết hết nhưng nguy hại mà bệnh trĩ gây ra và vẫn âm thầm chấp nhận tình trạng chung sống với bệnh gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt, công việc và đời sống. Vậy ở đâu có thể điều trị hiệu quá bệnh trĩ và chi phí chữa trĩ ở Long Khánh thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status