Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Trĩ

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Biên Hòa Đồng Nai

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Biên ...

Trĩ là căn bệnh ác mộng của nhiều người, vì nó khiến người bị gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ngoài ra còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng cho những ai không may mắc phải. Cho nên việc tìm đến bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Biên Hòa Đồng Nai là điều cần thiết.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu ở Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu ở ...

Bệnh trĩ là do sự căn giãn quá mức của một hay nhiều tĩnh mạch, bệnh tuy không gây tử vong, nhưng những biến chứng của nó thì rất nguy hiểm, do đó người bệnh cần chú ý đến các triệu chứng của bệnh, nhất là khi có biểu hiệu đi ngoài ra máu. Và để biết chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào? Thì hãy cùng theo dõi trong nội dung bên dưới.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh trĩ nội ở Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh trĩ nội ở Biên Hòa ...

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến trên thế giới và bất cứ ai cũng có thể bị mắc phải, bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nếu không được phát hiện sớm sẽ làm ảnh hưởng đến tần suất công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Cho nên việc chữa bệnh trĩ nội ở Biên Hòa Đồng Nai là điều cần thiết cho người bệnh.

Xem Thêm ...
Bệnh trĩ hỗn hợp gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh trĩ hỗn hợp gây ra nhiều biến ...

Bệnh trĩ không còn xa lạ gì với đối tất cả mọi người bởi vì số người mắc căn bệnh này đã lên tới con số đáng báo động. Những cái tên như trĩ nội, trĩ ngoại đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bệnh nhân tuy nhiên bệnh trĩ hỗn hợp không phải ai cũng biết bởi vì tính phức tạp và mức độ ảnh hưởng là không lường hết được. Bệnh trĩ hỗn hợp gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm việc thăm khám điều trị dứt điểm sẽ ngăn chặn được những hệ tụy đáng tiếc sẽ xảy ra.\r\n\r\n  Bệnh trĩ không còn xa lạ gì với đối tất cả mọi người bởi vì số người mắc căn bệnh này đã lên tới con số đáng báo động. Những cái tên như trĩ nội, trĩ ngoại đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bệnh nhân tuy nhiên bệnh trĩ hỗn hợp không phải ai cũng biết bởi vì tính phức tạp và mức độ ảnh hưởng là không lường hết được. Bệnh trĩ hỗn hợp gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm việc thăm khám điều trị dứt điểm sẽ ngăn chặn được những hệ tụy đáng tiếc sẽ xảy ra.\r\n\r\n 

Xem Thêm ...
Tư vấn trĩ 24h tại khu vực Đồng Nai

Tư vấn trĩ 24h tại khu vực Đồng ...

Hỏi: chào bác sĩ chuyên khoa, dạo vừa rồi tôi đi đại tiện thường hay xuất hiện máu tươi dính trong phân, cũng như vùng hậu môn thường hoặc bị đau rát, khó chịu tôi không biết có đang mắc bệnh trĩ không? 

Xem Thêm ...
Kinh nghiệm đi khám trĩ ở Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nghiệm đi khám trĩ ở Biên Hòa ...

Hiện nay có rất nhiều mắc phải căn bệnh trĩ mà không biết nguyên nhân do đâu, căn bệnh này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh, cho nên việc điều trị là rất cần thiết. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bệnh nhân những kinh nghiệm đi khám trĩ ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem Thêm ...
Apxe hậu môn - Cách điều trị hiệu quả nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Apxe hậu môn - Cách điều trị hiệu ...

Apxe hậu môn là một trong nhiều bệnh phổ biến ở vùng hậu môn, trực tràng và mức độ của nó khá nguy hiểm, có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy việc chữa trị là điều rất cần thiết. Vây apxe hậu môn và cách điều trị hiệu nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai là như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Hậu quả của việc tự chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà - Âu Mỹ Việt

Hậu quả của việc tự chữa nứt ...

Hiện nay ngày càng nhiều người mắc phải các căn bệnh về đường hậu môn – trực tràng trong đó có bệnh nứt kẽ hậu môn, nhưng do tâm lý e ngại nên làm nhiều bệnh nhân không muốn tìm đến các cơ sở y tế mà quyết định tự mình điều trị, điều này sẽ rất nguy hiểm. Vậy hậu quả của việc tự chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà là gì? Sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm ...
Phân loại các cấp và mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp - Âu Mỹ Việt

Phân loại các cấp và mức độ nguy ...

Bệnh trĩ thì hẳn ai cũng biết, tuy nhiên cụm từ trĩ hỗn hợp chắc còn mới mẻ với nhiều người, vì trường hợp này ít người bị mắc phải. Và để biết bệnh là như thế nào, cách phân loại các cấp và mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp ra sao? Thì hãy cùng theo dõi trong bài dưới bên dưới.

Xem Thêm ...
10 nguyên nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại và sa trĩ - Âu Mỹ Việt

10 nguyên nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại ...

Trĩ là căn bệnh phổ biến và sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp lúc, nhưng hầu hết các bệnh nhân khi bị mắc phải bệnh trĩ thường không biết nguyên nhân do đâu. Vì thế hôm nay các chuyên gia Âu Mỹ Việt sẽ đưa ra10 nguyên nhân mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và sa trĩ, giúp người bệnh hiểu rõ hơn.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status