Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Trĩ|| Trang 4

 Phòng khám trĩ ngoại uy tín tại Dĩ An – Bình Dương?

 Phòng khám trĩ ngoại uy tín tại ...

   Phòng khám trĩ ngoại uy tín tại Dĩ An – Bình Dương nào tốt nhất? Là thắc mắc hàng đầu được các bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại quan tâm. Bởi một sơ sở chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp tân tiến sẽ quyết định thành công kết quả điều trị giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí chữa trị.

Xem Thêm ...
Phòng khám trĩ nội uy tín tại Dĩ An - Bình Dương

Phòng khám trĩ nội uy tín tại Dĩ ...

Lựa chọn phòng khám trĩ nội uy tín tại Dĩ An - Bình Dương là yếu tố quan trọng nhất để chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả. 

Xem Thêm ...
Phòng khám điều trị hậu môn uy tín? Dĩ An - Bình Dương

Phòng khám điều trị hậu môn uy ...

Các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng ngày càng có xu hướng tăng cao, vì vậy tìm một cơ sở chuyên khoa uy tín điều trị bệnh lý vày là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm ...
Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn hỏi là chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu? Vì tôi đã đi khám và biết mình bị bệnh trĩ ở mức độ 2, tuy nhiên do e ngại và một phần nữa là lo sợ chi phí quá mắc nên tôi chưa điều trị bệnh. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Phòng khám trĩ ở Vũng Tàu

Phòng khám trĩ ở Vũng Tàu

Bệnh trĩ khá phổ biến và tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi và nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cuộc sống của người bệnh. Và để biết phòng khám bệnh trĩ ở Vùng Tàu uy tín là cơ sở nào thì hãy cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở đâu uy tín? Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở ...

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất là mối bận tâm không nhỏ của rất nhiều bệnh nhân. Việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Đồng Nai là rất quan trọng, vì nếu chữa bệnh ở những cơ sở không uy tín thì chưa chắc bệnh đã khỏi mà còn \"tiền mất tật mang\".

Xem Thêm ...
Khám chuyên khoa hậu môn - trực tràng Biên Hòa

Khám chuyên khoa hậu môn - trực tràng ...

Việt Nam được xếp vào là một trong những nước có tỷ lệ người mắc các bệnh lý về hậu môn trực tràng cao, bệnh mang đến nhiều phiền toái cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người bệnh, chính vì thế cần phải được khám, điều trị ngay. Vậy nên cơ sở nào khám chuyên khoa hậu môn - trực tràng ở Biên Hòa?

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu ...

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? đây là điều thắc mắc của nhiều bệnh nhân, vì bất kể khi khám, chữa trị căn bệnh gì thì cũng cần phải có chi phí và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng các chuyên gia giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Đi ngoài, hậu môn có máu thì khám bệnh ở khoa nào?

Đi ngoài, hậu môn có máu thì khám ...

Chào bác! Tôi năm nay 42 tuổi, tôi có điều muốn hỏi là khi đi ngoài, hậu môn có máu thì phải khám bệnh ở khoa nào? Vì mấy bữa nay đột nhiên tôi mình bị chảy máu sau mỗi lần đi đại tiện, điều này khiến tôi cảm thấy rất hoang mang lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn!

Xem Thêm ...
Phòng khám chữa trĩ ở Biên Hòa

Phòng khám chữa trĩ ở Biên Hòa

Bệnh trĩ hay còn được dân gian gọi là lòi dom, bệnh hình thành là do các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị giãn nở quá mức, đây là căn bệnh khá phổ biến và bất cứ ai cũng có thể bị mắc bệnh, chúng khiến cuộc sống của người bệnh gặp phải nhiều khó khăn. Chính vì thế cần tìm một phòng khám chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa uy tín để giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status