Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh Tử Cung

Viêm lộ tuyến tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến tử cung là một trong những bệnh lý khiến cho nhiều chị em gặp khá nhiều rắc rối trong sức khỏe sinh sản của chính mình và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Xem Thêm ...
Cổ tử cung bị viêm có nguyên nhân từ đâu

Cổ tử cung bị viêm có nguyên nhân ...

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung, cũng có thể do vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây ra. Bệnh xuất hiện nhiều ở nữ giới. 

Xem Thêm ...
Polyp tử cung thì điều trị như thế nào hiệu quả? Biên Hòa Đồng Nai

Polyp tử cung thì điều trị như thế ...

Bệnh polyp tử cung là hiện tượng thường xảy ra trong nội mạc tử cung, bệnh hình thành bởi sự phát triển quá mức của các mô nội mạc tử cung.

Xem Thêm ...
Viêm cổ tử cung là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Viêm cổ tử cung là gì? Biên Hòa ...

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung của nữ giới. Triệu chứng viêm cổ tử cung hầu hết các trường hợp là không có biểu hiện gì quan trọng

Xem Thêm ...
U xơ tử cung có biểu hiện ra sao? Biên Hòa Đồng Nai

U xơ tử cung có biểu hiện ra sao? ...

U xơ cổ tử cung là gì? Triệu chứng u xơ cổ tử cung ra sao? U xơ cổ tử cung có thể bao gồm một hoặc nhiều khối u, các khối u này là lành tính tuy nhiên nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. 

Xem Thêm ...
Chữa viêm cổ tử cung ở đâu an toàn? Dĩ An Bình Dương

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu an ...

Lựa chọn một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những việc làm quan trọng trong việc chữa bệnh viêm lộ tuyến. Nếu như bạn chọn đúng một cơ sở y tế uy tín thì sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh của bạn được thuận lợi và hiệu quả cao hơn. 

Xem Thêm ...
Triệu chứng của u xơ tử cung là sao? Biên Hòa Đồng Nai

Triệu chứng của u xơ tử cung là ...

U xơ cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh. Chính vì vậy, việc phát hiện ra những triệu chứng của bệnh u xơ tử cung có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm ...
Địa chỉ điều trị các bệnh tử cung ở Vũng Tàu

Địa chỉ điều trị các bệnh tử ...

Cần tìm địa chỉ điều trị các bệnh tử cung ở Vũng Tàu là điều cần thiết cho nhiều chị em phụ nữ, vì hiện nay tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh liên quan để tử cung ngày càng gia tăng, và những căn này nếu không được chữa trị sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng.

Xem Thêm ...
Viêm lộ tuyến tử cung là bệnh gì? Biên Hòa Đồng Nai

Viêm lộ tuyến tử cung là bệnh gì? ...

Có rất nhiều nữ giới thắc mắc không biết bệnh lý viêm lộ tuyến là bệnh gì? Chúng có làm ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bản thân mình hay không?

Xem Thêm ...
Biến chứng nguy hiểm của u xơ cổ tử cung là như thế nào? Biên Hòa - Đồng Nai

Biến chứng nguy hiểm của u xơ cổ ...

U xơ tử cung tuy là khối u lành tính nhưng nếu không được chữa trị triệt để, các khối u sẽ phát triển và gây chèn ép lên các cơ quan và thậm chí là những bộ phận khác và sẽ gây ra những biến chứng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status