Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh tử cung|| Trang 3

Địa chỉ và chi phí chữa viêm cổ tử cung tại Đồng Nai

Địa chỉ và chi phí chữa viêm cổ ...

Viêm cổ tử cung có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau nhưng tỷ lệ mắc bệnh cao nhất vẫn là những chị em đã từng trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy địa chỉ và chi phí chữa viêm cổ tử cung tại Đồng Nai là đâu?

Xem Thêm ...
U xơ tử cung khả năng mang thai hạn hẹp Biên Hòa Đồng Nai

U xơ tử cung khả năng mang thai hạn ...

U xơ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến, có tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải rất cao và những người bị u xơ tử cung thì khả năng mang thai sẽ hạn hẹp. Vì thế người bệnh không hãy mau chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất để hạn chế các biến chứng của bệnh.

Xem Thêm ...
U xơ tử cung có gây vô sinh hay không? -Biên Hòa Đồng Nai

U xơ tử cung có gây vô sinh hay không? ...

U xơ tử cung là những bệnh phụ khoa phổ biến mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể bị mắc phải, tuy nhiên lại có không ít người nhận định sai lầm về căn bệnh này, khiến cho bệnh tiến triển phức tạp, anh ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy bệnh u xơ tử cung có gây vô sinh hay không?

Xem Thêm ...
Điều trị viêm cổ tử cung ở Đồng Nai giá bao nhiêu?

Điều trị viêm cổ tử cung ở Đồng ...

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở các chị em phụ nữ. Có tới 80% các chị em đã quan hệ tình dục trong độ tuổi sinh sản bị mắc viêm cổ tử cung. 

Xem Thêm ...
Viêm cổ tử cung gây chảy máu khi mang thai- Biên Hòa Đồng Nai

Viêm cổ tử cung gây chảy máu khi ...

Căn bệnh viêm cổ tử cung làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của các chị em, căn bệnh này sẽ còn nguy hiểm cho thai phụ vì viêm cổ tử cung có thể gây chảy máu khi mang thai. Vì thế hãy cùng theo dõi trong bài viết bên dưới để có cách khắc phục kịp thời căn bệnh này.

Xem Thêm ...
Viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến thai nhi- Biên Hòa Đồng Nai

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến ...

Viêm cổ tử cung luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với các chị em phụ nữ, vì căn bệnh này có thể là đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, có thể dẫn tới vô sinh, và căn bệnh này bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể mắc phải kể cả thai phụ. Vậy viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xem Thêm ...
Viêm nội mạc tử cung dẫn đến vô sinh ở nữ giới- Biên Hòa Đồng Nai

Viêm nội mạc tử cung dẫn đến ...

Nội mạc tử cung là một lớp lót bên trong khoang tử cung, có vai trò đón trứng bảo vệ thai nhi khi có dấu hiệu thụ tinh. Tuy nhiên, do rất nhiều nguyên nhân tác động, khiến cho lớp nội mạc này rất dễ bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và quá trình sinh sản. 

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến xuất huyết tử cung Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân dẫn đến xuất huyết ...

Viêm xung huyết cổ tử cung là một hiện tượng bất thường ở cổ tử cung của người phụ nữ. Vậy nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này như thế nào? Các bác sĩ Âu Mỹ Việt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc này trong nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm ...
Điều trị viêm cổ tử cung hết bao lâu- Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị viêm cổ tử cung hết ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi, hiện đang sống tại Biên Hòa, tôi đang mắc phải căn bệnh viêm cổ tử cung, đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn chưa khỏi, nên tôi muốn hỏi là điều trị viêm cổ tử cung hết bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Phòng khám Âu Mỹ Việt chuyên chữa bệnh tử cung tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám Âu Mỹ Việt chuyên chữa ...

Nhưng căn bệnh liên quan đến tử cung luôn làm cho các chị em phụ nữ phải lo lắng. Hơn hết là những ai đang mắc bệnh, luôn lo ngại không biết phải điều trị ở đâu và không có kiến thức cơ bản về bệnh để nhận biết các triệu chứng nên đa số khi phát hiện ra thì đã mắc bệnh được một thời gian và gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status