Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh tử cung|| Trang 4

Viêm lộ tuyến tử cung nên kiêng ăn gì thì tốt–Biên Hòa Đồng Nai

Viêm lộ tuyến tử cung nên kiêng ...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến nhất, bệnh đa số thường gặp ở những nữ giới đã có quan hệ tình dục, đôi khi cũng xuất hiện ở trẻ em, căn bệnh này nếu có chế độ dinh dưỡng, cũng như chăm sóc hợp lý thì có thể làm cho bệnh không tiến triển thêm nữa. Vậy khi bị viêm lộ tuyến tử cung nên kiêng ăn gì thì tốt?

Xem Thêm ...
Viêm cổ tử cung mãn tính có thai được không?  Biên Hòa Đồng Nai

Viêm cổ tử cung mãn tính có thai ...

Nhiều chị em hay thắc mắc rằng viêm cổ tử cung mãn tính có thai được không? Vì hiện nay có rất nhiều nữ giới mắc phải căn bệnh này, và do tâm lý e ngại nên thường khiến bệnh chuyển biến phức tạp sang giai đoạn mãn tính, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Xem Thêm ...
Viêm cổ tử cung không đặc hiệu là gì? - Biên Hòa Đồng Nai

Viêm cổ tử cung không đặc hiệu ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang sống tại Đồng Nai, tôi muốn thắc mắc một điều là viêm cổ tử cung không đặc hiệu là gì? Vì tôi bị mắc này đã đi khám và được chẩn đoán là viêm cổ tử cung không đặc hiệu, nhưng tôi không hiểu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu và cách điều trị của bệnh viêm cổ tử cung

Dấu hiệu và cách điều trị của ...

Viêm cổ tử cung là bệnh một trong nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, làm đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của nữ giới sau này nếu không được điều trị. Vì thế hôm nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về dấu hiệu và cách điều trị của bệnh viêm cổ tử cung cho các chị em phụ nữ.

Xem Thêm ...
Địa chỉ chữa bệnh viêm cổ tử cung tại Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ chữa bệnh viêm cổ tử ...

Bệnh viêm cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Bạn biết điều đó nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ nào chữa viêm cổ tử cung giỏi tại Đồng Nai

Xem Thêm ...
Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không? ...

U xơ cổ tử cung là một bệnh thường gặp ở nữ giới trong tuổi sinh sản, nhất là những chị em đã từng trải qua một lần sinh đẻ hoặc sảy thai.

Xem Thêm ...
Chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam

Chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam ...

Chào bác sĩ! tôi năm nay 34 tuổi, đang sinh sống tại Biên Hòa, tôi muốn thắc mắc một điều là chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam có khỏi không? Vì căn bệnh u xơ tử cung này tôi đã đi chữa trị nhiều nơi mà bệnh vẫn không khỏi. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
8 dấu hiệu u xơ tử cung bạn cần biết

8 dấu hiệu u xơ tử cung bạn cần ...

U xơ tử cung là một trong nhiều bệnh lý phụ khoa mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể bị mắc phải, căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Vì thế trong bài viết hôm nay các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ đưa ra 8 dấu hiệu u xơ tử cung mà bạn cần biết, giúp ngăn chặn bệnh ngay từ đầu.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status