Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh vô sinh nam

Các biểu hiện vô sinh hiếm muộn ở nam giới – Vũng Tàu

Các biểu hiện vô sinh hiếm muộn ...

Hiện nay tình trạng vơ sinh ở nam giới xảy ra ngày càng phổ biến, nguyên gây nên có thể là do bẩm sinh hoặc thay đổi chế độ chế độ sống, ăn uống…Vậy làm sao để nhận biết các biểu hiện vô sinh hiếm muộn ở nam giới sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua nội dung bên dưới.

Xem Thêm ...
Quá trình khám bệnh vô sinh ở nam như thế nào - Biên Hòa Đồng Nai

Quá trình khám bệnh vô sinh ở nam ...

Khi mà số người mắc bệnh vô sinh ngày càng nhiều hơn thì nhu cầu khám chữa trị sẽ vô cùng cần thiết đối với cả nam giới và nữ giới. Muốn hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả thì cần phải có sự hợp tác giữa người chồng và vợ, nếu như các anh chị đang muốn tìm hiểu quá trình khám bệnh vô sinh ở nam giới như thế nào thì hãy theo dõi các thông tin trong bài viết sau đây.

Xem Thêm ...
Chữa vô sinh nam bằng thức ăn - Âu Mỹ Việt

Chữa vô sinh nam bằng thức ăn - Âu ...

Ngày do tính chất công việc với nhiều áp lực, cộng thêm gánh nặng là trụ cột của gia đình đã khiến cho nhiều nam giới rơi vào căn bệnh mang tên “vô sinh”, từ đó khiến cho phái mạnh phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng gặp nhiều trục trặc trong mối quan hệ giữa vợ chồng. Tuy nhiên nếu được chú ý thay đổi chế độ ăn uống thì nam giới có thể cải thiện tình trạng này, vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bên dưới để tìm hiểu việc chữa vô sinh nam bằng thức ăn.

Xem Thêm ...
Tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh ở nam giới

Tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh ở ...

Vô sinh ở phái mạnh hiện nay đang có xu hướng ngày càng gia tăng, tuy nhiên chứng bệnh này rất khó phát hiện do không có triệu chứng rõ ràng và trong đó tinh trùng yếu là nguyên hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nam giới, gây ra nhiều hệ lụy cho đời sống tình dục của các đấng mày râu.

Xem Thêm ...
Đậu nành gây vô sinh ở nam giới

Đậu nành gây vô sinh ở nam giới ...

Nhiều người cho rằng: Đậu nành, hay các loại thực phẩm chế biến từ đậu nành có thể gây vô sinh ở nam giới do hạt đậu này làm tăng hoocmon “nữ giới” – estrogen trong cơ thể đàn ông, khiến cho đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh lý nam suy giảm.

Xem Thêm ...
Khám vô sinh nam giới ở đâu tốt nhất

Khám vô sinh nam giới ở đâu tốt ...

Nhiều cặp vợ chồng cưới nhau, chung sống trên một năm không có “kế hoạch” tránh thai và vẫn quan hệ chăn gối bình thường nhưng lại vẫn chưa thể có con. Nguyên nhân lại bắt nguồn từ chính người đàn ông thật rất khó có thể tiếp nhận sự thật này, tuy nhiên tình trạng vô sinh ngày càng tăng cao với tỷ lệ đáng báo động. Khám vô sinh nam giới ở đâu tốt nhất, câu trả lời sẽ được bật mí qua những thông tin dưới đây.

Xem Thêm ...
Những trường hợp nào dễ bị vô sinh ở nam giới

Những trường hợp nào dễ bị vô ...

Hiên nay có rất nhiều phái mạnh bị rơi vào tình trạng vô sinh, con số này đang có xu hướng gia tăng đến chóng mặt, nó khiến cho cuộc sống của các đấng mày râu gặp nhiều khó khăn, nhất là làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy những trường hợp nào dễ bị vô sinh ở nam giới?

Xem Thêm ...
Cách phòng tránh bệnh vô sinh ở nam giới - Âu Mỹ Việt

Cách phòng tránh bệnh vô sinh ở nam ...

Đã là con người đến một lúc nào đó cũng có thể mắc các bệnh lý nguy hiểm vì vậy cần phải ngăn ngừa bệnh trước chứ không phải nước đến chân rồi mới nhảy, “bệnh trở nặng rồi mới đi chữa trị” có thể sẽ nhận lấy nhiều điều đáng tiếc. Cách phòng tránh bệnh vô sinh ở nam giới - Âu Mỹ Việt sẽ là cẩm nang về những thông tin mà nam giới cần tìm hiểu để giúp bản thân ngăn ngừa bệnh nam khoa nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tinh thần của chính mình.

Xem Thêm ...
Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới

Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới ...

Những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới. Ăn uống là một nhu cầu tất yếu của con người. Hầu hết, các loại thực phẩm đều tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó lại có những thực phẩm có thể gây vô sinh ở nam giới.

Xem Thêm ...
Những nguy cơ gây vô sinh ở nam giới ít biết

Những nguy cơ gây vô sinh ở nam giới ...

Khi một cặp vợ chồng đứng trước nguy cơ không có con thì nhiều người đàn ông nghĩ và áp đặt rằng là do vợ mình không có khả năng sinh con. Nhưng đó là quan điểm hết sức sai lầm vì các bác sĩ cho biết tỷ lệ sinh ở cả nam và nữ là ngang nhau.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status