Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh xã hội|| Trang 2

Sùi mào gà có tác hại như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Sùi mào gà có tác hại như thế nào? ...

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm không kém bệnh lậu, giang mai. Bệnh do virus HPV gây ra và lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Với bệnh lý này chúng nguy hiểm như thế nào thì không ai biết hết được.

Xem Thêm ...
Bị bệnh xã hội chữa ở đâu tại Phòng khám Vũng Tàu

Bị bệnh xã hội chữa ở đâu tại ...

Nhiều bệnh nhân đã hỏi chúng tôi rằng bị bệnh xã hội chữa ở Phòng khám nào tại Vũng Tàu? Vì người bệnh thường thích khám chữa trị gần nhà, để thuận tiện cho việc đi lại, và để cùng tìm hiểu thông tin này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm ...
Địa chỉ nào ở Biên Hòa chữa dứt điểm mụn rộp sinh dục?

Địa chỉ nào ở Biên Hòa chữa dứt ...

Địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín ở Đồng Nai ở đâu khi mà có quá nhiều phòng khám cũng như các cơ sở y tế điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

Xem Thêm ...
Bệnh hôi nách nên kiêng những gì tốt nhất

Bệnh hôi nách nên kiêng những gì ...

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh hôi nách và có thể bạn chưa biết nếu như ăn uống không khoa học cùng với những thói quen xấu khác cũng có thể khiến mùi hôi nách ngày càng trở nên “đậm đặc” hơn. Vậy bệnh hôi nách nên kiêng những gì tốt nhất? Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng khám Âu Mỹ Việt đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm ...
Nơi khám bệnh sùi mào gà tại Biên Hòa Đồng Nai

Nơi khám bệnh sùi mào gà tại Biên ...

Sùi mào gà là một bệnh xã hội rất phổ biến do một loại virut có tên là Human papilloma (HPV) gây ra và lây lan qua đường tình dục, những bạn bị mắc bệnh sùi mào gà sẽ rất lo lắng không biết phải chữa sùi mào gà ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm ...
Bệnh sùi mào gà ủ bao lâu thì mới phát bệnh Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh sùi mào gà ủ bao lâu thì mới ...

Sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu lây đường tình dục không an toàn, với biểu hiện là mọc những u nhú giống hình mào gà ở bộ phận sinh dục, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh tương đối lâu và trong khoảng thời gian này thì nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao. Vậy bệnh sùi mào gà ủ bao lâu thì mới phát bệnh?

Xem Thêm ...
Giai đoạn nào của bệnh lậu được cho là nguy hiểm nhất

Giai đoạn nào của bệnh lậu được ...

Bệnh lậu được xếp vào là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn song cầu Neisseria gonorrhoeae gây nên, bệnh thường chia làm 2 giai đoạn đó là cấp tính, mãn tính và có thời gian ủ bệnh tương đối ngắn khoảng từ 2 – 9 ngày là đã bắt đầu phát bệnh.

Xem Thêm ...
Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu Biên Hòa Đồng Nai

Các giai đoạn phát triển của bệnh ...

Lậu là căn bệnh xã hội có độ nguy hiểm cao và rất dễ lây nhiễm, chỉ cần tiếp xúc gần gũi hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh thì cũng có thể bị nhiễm bệnh. Vậy căn bệnh này có nguy hiểm như thế nào và các giai đoạn phát triển của bệnh lậu ra sao?

Xem Thêm ...
Khám bệnh lậu chính xác ở đâu tại Đồng Nai

Khám bệnh lậu chính xác ở đâu ...

Tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh lậu tại Đồng Nai là vô cùng nan giải, trước sự thành lập hàng loạt của các trung tâm y tế gây khó khăn cho người bệnh trong việc đứng trước nhiều sự lựa chọn. Để đảm bảo sự chính xác khi tiến hành kiểm tra sức khỏe cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị đầy đủ cùng rất nhiều yếu tố khác nữa.

Xem Thêm ...
Chi phí chữa hôi nách bao nhiêu tiền ở Đồng Nai

Chi phí chữa hôi nách bao nhiêu tiền ...

Trên thực tế mức phí khám chữa bệnh một vài cơ sở khám chữa bệnh hôi nách kém chất lượng thực sự là thấp hơn rất nhiều so với những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Bệnh nhân đừng vì đặt nặng vấn đề này mà đưa ra những quyết định sai lầm. Chữa hôi nách ở Đồng Nai hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status