Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh xã hội

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu mãn tính có chữa được ...

Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn tới lậu mãn tính. Lậu mãn tính có biến chứng rất nguy hiểm, thường ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản.

Xem Thêm ...
Cách phòng chống bệnh lậu tại Biên Hòa Đồng Nai

Cách phòng chống bệnh lậu tại Biên ...

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây qua đường tình dục, căn bệnh này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhất là khả năng sinh sản của người bệnh. Vì thế có cách phòng chống bệnh lậu cho những người đã, đang và chưa bị mắc bệnh là điều rất cần thiết.

Xem Thêm ...
Xét nghiệm bệnh lậu mãn tính tại Biên Hòa Đồng Nai

Xét nghiệm bệnh lậu mãn tính tại ...

Bệnh lậu là bệnh nguy hiểm của xã hội, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Vì vậy, khi có những dấu hiệu bất thường thì việc khám và làm xét nghiệm bệnh lậu sẽ giúp bệnh nhân đi chữa trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh lậu mãn tính ở nam giới tại Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở ...

Bệnh lậu nếu không được phát hiện kịp thời, cũng như không có phác đồ điều trị phù hợp, lâu ngày bệnh sẽ trở thành mãn tính rất khó để điều trị khỏi triệt để.

Xem Thêm ...
Nơi chữa bệnh lậu không tái phát tại Biên Hòa Đồng Nai

Nơi chữa bệnh lậu không tái phát ...

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên nếu không may mắc phải thì người bệnh đều mong muốn có được phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả càng sớm càng tốt. Tuy nhiên để có được việc điều trị tốt thì cần phải lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng.

Xem Thêm ...
Khả năng vô sinh cao khi mắc phải bệnh lậu - Biên Hòa Đồng Nai

Khả năng vô sinh cao khi mắc phải ...

Bệnh lậu có khả năng gây vô sinh cho cả nam giới và nữ giới nếu như nó không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy bệnh lậu gây vô sinh như thế nào?

Xem Thêm ...
Cảnh báo nguy cơ mù lòa khi mắc bệnh lậu ở mắt - Biên Hòa Đồng Nai

Cảnh báo nguy cơ mù lòa khi mắc bệnh ...

Lậu là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm bởi tốc độ lan truyền nhanh chóng của nó. Đa số mọi người luôn nghĩ rằng bệnh lậu chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục nên thường chủ quan không nghĩ đến rằng lậu cầu cũng có thể gây bệnh ở mắt. 

Xem Thêm ...
Bệnh lậu phát triển như thế nào - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh lậu phát triển như thế nào ...

Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn này phát triển và sinh sôi rất mạnh trong cơ thể người. Bài viết sau đây sẽ giúp cho người đọc biết bệnh lậu phát triển như thế nào.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh lậu - Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh ...

Việc thiếu những thông tin cần thiết về nguyên nhân gây ra bệnh lậu vẫn còn khá mơ hồ cho tất cả mọi người. Vì vậy việc nắm được những con đường lây lan của lậu là cách để chúng ta có thể chủ động phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm ...
Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh lậu ở họng - Biên Hòa Đồng Nai

Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh lậu ở ...

Oral sex ngày càng phổ biến là nguyên nhân kéo theo sự gia tăng tỷ lệ những người mắc bệnh lậu ở miệng. Để hiểu rõ về những hậu quả bệnh lậu ở miệng có thể gây ra là cách nâng cao ý thức cảnh giác bệnh tốt nhất.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status