Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh xã hội

Chữa bệnh lậu dứt điểm ở Biên Hòa

Chữa bệnh lậu dứt điểm ở Biên ...

Nam giới khi mắc bệnh lậu không giống như nữ giới sẽ dễ dàng phát hiện ở giai đoạn đầu vì thế sẽ gây nhiều nguy hiểm. Vậy khi mắc bệnh lý này thì nên điều trị ở đâu an toàn?

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu tận gốc ở Biên Hòa

Chữa bệnh lậu tận gốc ở Biên ...

Bệnh lậu được xem là một trong những căn bệnh xã hội cần được cảnh giác cao độ. Mức độ nguy hiểm của nó không những là mối đe dọa đến sức khỏe, tính mạng mà còn là căn bệnh có tính lan truyền rất cao. Lậu cần được điều trị đúng cách và kịp thời mới mong đẩy lùi được bệnh.

Xem Thêm ...
Bệnh lậu là gì ? trị có dứt điểm không ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu là gì ? trị có dứt điểm ...

Bệnh lậu là 1 trong 8 bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn có thể gây ra những biến chứng là vô sinh ở cả nam và nữ giới, là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Vậy bệnh lậu là gì?

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu giai đoạn cuối ở Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu giai đoạn cuối ở ...

Lậu là căn bệnh truyền nhiễm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh được chia làm hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Giai đoạn mãn tính cũng chính là giai đoạn cuối và thường gây ra rất nhiều biến chứng nguy hại.

Xem Thêm ...
Rận mu ảnh hưởng đến quá trình mang thai - Bệnh viện Biên Hòa

Rận mu ảnh hưởng đến quá trình ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, tôi đang mang thai được 2 tháng và tôi muốn hỏi một điều là bị rận mu ảnh hưởng đến quá trình mang thai không? Tôi bị bệnh này cũng lâu rồi, trước khí mang thai, vì bị lây từ chồng, nhưng do ngại ngùng nên không muốn đi chữa trị. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Những hình ảnh của bệnh xã hội ở nam và nữ - Âu Mỹ Việt

Những hình ảnh của bệnh xã hội ...

Bệnh xã hội là từ dùng để chỉ các bệnh chủ yếu lây qua đường tình không an toàn dưới mọi hình thức và lây lan với tốc độ nhanh chóng nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chúng là những bệnh gì. Vì thế hôm nay Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp những hình ảnh của bệnh xã hội ở cả nam và nữ, để giúp người bệnh có cái nhìn rõ hơn về bệnh.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status