Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Bệnh xã hội

Chữa bệnh lậu ở nữ tại Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu ở nữ tại Biên ...

ệnh lậu là một trong 4 loại bệnh xã hội phổ biến hiện nay (sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục). Bệnh gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chúng ta.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu giai đoạn đầu ở Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu giai đoạn đầu ở ...

Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn hay còn gọi là Neisseria gonorrhoea. Song cầu lậu khuẩn có hình như hạt cà phê xếp lại với nhau lại từng đôi một. Đây là một bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (95-98%), xâm nhập qua niêm mạc vùng da bị tổn thương.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu hậu môn tại Biên ...

Khi bị bệnh ở hậu môn, người bệnh sẽ có những biểu hiện như mọc mụn ở hậu môn, có mủ, lở loét, ngứa và đau rát khó chịu. Trường hợp nặng sẽ đại tiện ra máu. Bệnh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, khiến người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện và thực hiện việc ngồi.

Xem Thêm ...
Bệnh lậu lây nhiễm qua đường nào ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu lây nhiễm qua đường nào ...

Bệnh lậu là bệnh có từ lâu đời và đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại do chất lượng cuộc sống và lối sống của con người ngày càng thay đổi. 

Xem Thêm ...
Cách trị bệnh lậu hiệu quả nhất ở Biên Hòa Đồng Nai

Cách trị bệnh lậu hiệu quả nhất ...

Bệnh Lậu là một bệnh nhiễm khuẩn, thường lây truyền qua quan hệ tình dục (gặp ở cả nam lẫn nữ), do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra. 

Xem Thêm ...
Bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi ở Biên Hòa Đồng Nai

Bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi ở Biên ...

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai là mối quan tâm của nhiều người. Việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh lậu ở đâu rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả điều trị.

Xem Thêm ...
Nơi nào chữa bệnh lậu chi phí thấp tại Biên Hòa

Nơi nào chữa bệnh lậu chi phí thấp ...

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hay chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó là những hệ lụy, khiến cho các căn bệnh xã hội ngày càng có xu hướng gia tăng trong đó có bệnh lậu.

Xem Thêm ...
Địa điểm chữa bệnh lậu uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Địa điểm chữa bệnh lậu uy tín ...

Bệnh lậu không phải là một cái tên xa lạ và tác hại mà bệnh lậu gây nên không hề nhỏ, đây còn là nguyên nhân gây nên cùng lúc xuất hiện các bệnh khác.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu dứt điểm ở Biên Hòa

Chữa bệnh lậu dứt điểm ở Biên ...

Nam giới khi mắc bệnh lậu không giống như nữ giới sẽ dễ dàng phát hiện ở giai đoạn đầu vì thế sẽ gây nhiều nguy hiểm. Vậy khi mắc bệnh lý này thì nên điều trị ở đâu an toàn?

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu tận gốc ở Biên Hòa

Chữa bệnh lậu tận gốc ở Biên ...

Bệnh lậu được xem là một trong những căn bệnh xã hội cần được cảnh giác cao độ. Mức độ nguy hiểm của nó không những là mối đe dọa đến sức khỏe, tính mạng mà còn là căn bệnh có tính lan truyền rất cao. Lậu cần được điều trị đúng cách và kịp thời mới mong đẩy lùi được bệnh.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status