Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Biểu hiện và cách điều trị trĩ hỗn hợp ở biên hòa đồng nai

Ngày đăng : 14-07-2017 - Lượt xem : 267

 

 Trĩ là căn bệnh mà chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên khi nói riêng về bệnh trĩ hỗn hợp thì chắc có lẽ không phải người nào cũng biết đó là bệnh như thế nào. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những biểu hiện và cách điều trị trĩ hỗn hợp.

 

Biểu hiện và cách điều trị trĩ hỗn hợp ở biên hòa đồng nai

 

 Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại, hai búi trĩ này vừa xuất hiện ở trên đường lược và tại rìa bên ngoài hậu môn, chúng hợp lại với nhau tạo thành một khối trĩ lớn suốt từ trong ra ngoài thì đó chính là trĩ hỗn hợp.

 

Bệnh trĩ hỗn hợp rất nguy hiểm

Bệnh trĩ hỗn hợp rất nguy hiểm

 

 Bênh trĩ hỗn hợp thường có những biểu hiện giống với bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, các triệu chứng đó là:

 

 icon Bệnh nhân cảm thấy đau đớn, ngứa gáy, ẩm ướt quanh vùng hậu môn.

 icon Mỗi lần đi đại tiện sẽ cảm thấy đau rát nhiều hơn.

 icon Đại tiện ra máu, máu có thể lẫn trong phân, chảy thành từng giọt hoặc thành tia.

 icon Người bệnh có cảm giác vướng víu ở hậu môn, như lúc nào cũng có vật chặn trong và ngoài hậu môn.

 icon Hình thành các búi trĩ và búi trĩ có thể bị sa ra ngoài.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

      Bệnh trĩ hỗn hợp do sự kết hợp của hai loại bệnh  trĩ nên căn bệnh này sẽ có tính chất phức tạp cao và độ nguy hiểm hơn rất nhiều và nguyên nhân gây nên là do người bệnh bị táo bón lâu ngày là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ hỗn hợp.

 

 Ngoài ra khi bị tiêu chảy, ngồi xổm hoặc đứng lâu trong một thời gian dài mà không chịu vận động thì dễ bị mắc trĩ hỗn hợp, bên cạnh đó do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều, mang vác vật nặng hoặc phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sinh con có nguy cơ mắc trĩ rất cao, do làm tăng áp lực lên vùng hậu môn - trực tràng, khiến cho các tĩnh mạch này bị suy giãn.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả bệnh trĩ hỗn hợp

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả bệnh trĩ hỗn hợp

 

 Căn bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh cho nên khi có những biểu hiện như trên thì người bệnh hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế để được chữa trị ngay.

 

icon Và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi mà mọi người có thể tin tưởng, vì mỗi người bệnh sẽ được điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi người, cụ thể đó là:

 

 icon Ở những giai đoạn đầu: Bệnh nhân chỉ cần áp dụng phương pháp điều trị như sử dụng thuốc bôi, uống, đặt hậu môn...và việc sử dụng thuốc này phải tuân theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ để tránh gặp phải những tác dụng phụ.

 icon Còn bệnh ở những giai cuối: Thì buộc phải tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng phương pháp HCPT theo công nghệ của Mỹ, giúp điều trị căn bệnh trĩ hỗn hợp được triệt để với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống đó là thời thực hiện nhanh chóng với độ an toàn, tính thẩm mỹ cao…

 

 Ngoài ra bệnh nhân còn được chữa trị từ những bác sĩ có chuyên môn, kiến thức vững vàng, tay nghề khéo léo, kết hợp với việc sử dụng các thiết bị y khoa chuyên dụng, luôn đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, giúp cho quá trình điều trị được an toàn, hiệu quả cao

 

 Bệnh càng được chữa trị sớm thì sẽ càng rút ngắn thời gian hồi phục, ngoài ra bệnh có thể tiết kiệm thêm được nhiều công sức lẫn tiền bạc, cho nên khi phát hiện mình có những dấu hiệu bất thường thì hãy mau chóng đi chữa trị ngay.

 

 Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status