Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Các phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 01-08-2017 - Lượt xem : 222

 

 Nứt kẽ hậu môn là căn bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng, nhưng bệnh sẽ tiến triển thành những căn bệnh nguy hiểm khác, ngoài ra còn khiến cuộc sống của người bệnh gặp nhiều rắc rối. Do đó cần có các phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn hiệu quả cho người bệnh.

 

Các phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

 

 Nứt kẽ hậu môn là căn bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, ngay cả trẻ sơ sinh, nguyên nhân có thể là do nhiễm trùng từ những thói quen không tốt của người bệnh như đi đại ngồi trong nhà vệ sinh quá lâu để đọc báo, việc này sẽ khiến cho máu bị dồn ứ ở trực tràng.

 

Nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn

Nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn

 

 Ngoài ra người bệnh hay bị táo bón do ăn uống không khoa học, người bị táo bón dễ mắc bệnh là do khi đại tiện phải dùng sức rặn quá mức, liên tục đã khiến cho máu bị ứ cục bộ dễ gây nên tình trạng nứt kẽ hậu môn.

 

 Bệnh với những triệu chứng điển hình là:

 icon Đau hậu môn nhiều khi đi cầu, đau rát.

 icon Thấy có máu đỏ tươi dính phân.

 icon Ngứa ngáy, khó chịu quanh hậu môn.

 icon Người bệnh có thể thấy một vết rách trên da quanh hậu môn.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

 Đây là những triệu chứng dễ thấy nhất của bệnh nứt kẽ hậu môn, nếu như người bệnh thấy mình có những dấu hiệu này thì cần phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để ngăn chặn kịp thời các biến chứng xấu nhất của bệnh.

 

 Nên tìm đến các sở y tế tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt địa chỉ tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, vì mỗi bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng những phương pháp khác nhau, điều này sẽ tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người.

 

Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế tin cậy để được chữa trị ngay

Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế tin cậy để được chữa trị ngay

 

 Và các phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn đang được phòng khám áp dụng đó là:

 

 icon Điều trị nội khoa: Khi bệnh ở mức độ nhẹ thì người bệnh sẽ được sử dụng các loại các loại thuốc đặc hiệu, ở dạng uống hay bôi giúp giảm bớt khó chịu và làm lành vết thương nhanh chóng.

 icon Điều trị ngoại khoa: Còn trường hợp bệnh đã chuyển nặng thì buộc phải tiến hành tiểu phẫu để cắt một phần cơ vòng hậu môn với phương pháp HCPT giúp giảm co thắt và giảm đau để từ đó vết nứt được mau lành.

 

 Đây là kỹ thuật theo công nghệ của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội là thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh và đặc biệt người bệnh không cần phải nằm viện, ít gây đau đớn do người bệnh do được gây tê cục bộ trước khi các bác sĩ tiến hành.

 

 Độ chính xác, an toàn cao và khả năng bị lại bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ được giảm xuống mức thấp nhất, thời gian hồi phục nhanh chóng, vì thế mà người bệnh hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám.

 

 Cho nên khi thấy cơ thể mình có các dấu hiệu bất thường thì hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được chữa ngay, sớm ngày thoát khỏi căn bệnh nứt kẽ hậu môn khó chịu.

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status