Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Ngày đăng : 04-12-2017 - Lượt xem : 200

        Mặc dù biết được mức độ nguy hiểm của bao quy đầu với sức khỏe sinh sản nhưng không phải nam giới nào khi bị dài, hẹp bao quy đầu đều tiến hành cắt bao quy đầu từ sớm vì lo ngại cho phí cắt bao quy đầu. Vậy thực sự chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây của các chuyên gia.

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

   Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết: Để biết chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? tiểu phẫu có đắt không? thì người bệnh nên trực tiếp đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị mới biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

 

Bạn đang thắc mắc về cắt bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa khác, nhấp ngay vào ô để được bác sĩ nam khoa giải đáp cụ thể hơn

Hình tư vấn bệnh online

  Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu được tính dựa trên các yếu tố sau:

 Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

 Phòng khám chính quy có các máy móc hiện đại, đầy đủ, thực hiện siêu âm chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn các phòng khám cơ sở vật chất nghèo nàn, phòng khám “chui”.

 Lựa chọn các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ đắt hơn các bác sĩ năng lực bình thường, ít kinh nghiệm. Đổi lại, đảm bảo an toàn, thành công cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? 

 Tình trạng bệnh: nếu bao quy đầu dài, hẹp mạnh thì điều trị đòi hỏi khéo léo, an toàn cao hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.  Cơ thể người bệnh khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì hiệu quả điều trị nhanh hơn, nên chi phí điều trị sẽ đỡ hơn. Trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm thì bác sĩ thường tiến hành tiêu viêm diệt khuẩn trước khi thực hiện cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm ngược dòng.

 Phương pháp cắt bao quy đầu: lựa chọn phương pháp truyền thống, hồi phục chậm, có thể gây biến chứng thì chi phí sẽ thấp hơn phương pháp tối ưu, phục hồi nhanh, khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống.

 Chi phí khác: lựa chọn thực hiện các siêu âm, xét nghiệm, chi phí chăm sóc hoặc khám lại. Các khoản này cũng được tính trong chi phí cắt bao quy đầu.

  Lời khuyên: Các chuyên gia cho biết chi phí cắt bao quy đầu không hề quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ, điều quan trọng là sức khỏe của bản thân. Không nên đặt nặng về vấn đề chi phí mà thay vào đó nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để điều trị hiệu quả đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu an toàn, chi phí phải chăng tại Biên Hòa – Đồng Nai

  Nếu nam giới đang sinh sống tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và các huyện thành lân cận thì nên lựa chọn phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt để thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các các bệnh lý nam khoa trong đó thực hiện cắt bao quy đầu.

  Những ưu thế vượt trội khi cắt bao quy đầu tại đa khoa Âu Mỹ Việt:

 Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: không đau, nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao và không xảy ra các biến chứng

 Đặc biệt các khoản chi phí điều trị cắt bao quy đầu được tính dựa vào kết quả thăm khám trực tiếp: nguyên nhân, mức độ bệnh, sức khỏe người bệnh, phương pháp thựa hiện nên chi phí rất hợp lý. Có hóa đơn rõ ràng, mức phí theo đúng quy định của Bộ y tế và được thông báo trước với người bệnh nên bệnh nhân có thể yên tâm.

 Ngoài ra, cắt bao quy đầu ở bình dương của đa khoa Âu Mỹ Việt luôn đầu tư các thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các thành quả khoa học của các nước tiên tiến đảm bảo điều trị chính xác, hiệu quả cao giúp người bệnh sớm hồi phục.

 Các bác sĩ có chuyên môn cao, năng lực vững vàng, khéo léo, chữa bệnh luôn hướng tới sức khỏe và lợi ích của người bệnh đảm bảo hiệu quả cắt bao quy đầu “hơn cả sự mong đợi của bệnh nhân”.

Cắt bao quy đầu an toàn, chi phí hợp lý tại đa khoa Âu Mỹ Việt

 Phòng khám và phòng điều trị trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, riêng biệt, kín đáo. Các dụng cụ thực hiện tuyệt đối vô trùng đảm bảo sự an tâm, thoải mái nhằm hồi phục trong thời gian sớm nhất

 Chế độ “1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá”, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tận tình, sát sao nhằm có hướng xử lý kịp thời khi có những dấu hiệu bất thường

 Tính bảo mật thông tin cao nên người bệnh hoàn toàn yên tâm

 

  Nam giới khi có nhu cầu thăm khám và điều trị cắt bao quy đầu thì nên đến tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để tận hưởng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả điều trị cắt bao quy đầu cao nhất.

 

  Nếu còn thắc mắc và nghi ngại gì, quý bệnh nhân xin gọi điện theo số 0251 381 9288 - ZALO:0923 023 499 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ nam khoa. Tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status