Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 28-06-2017 - Lượt xem : 471

 

 Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, vì có thể thực hiện phương pháp này tại nhà mà không sợ người ngoài biết, ngoài ra cò do chúng an toàn. Và để tìm hiểu thông tin này hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam ở Biên Hòa Đồng Nai

 

 Việc người bệnh bị mắc bệnh trĩ chủ yếu là ăn uống, sinh hoạt không tốt hoặc phụ nữ mang thai, sinh con, người già cũng dễ bị mắc bệnh trĩ, táo bón lâu ngày. Do những yếu tố này khiến cho tĩnh mạch trực tràng bị căn giãn quá mức.

 

Bệnh trĩ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh

Bệnh trĩ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh

 

 Chữa bệnh trĩ bằng các loại thuốc nam là phương pháp được áp dụng rất phổ biến từ xa xưa, giúp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, vì trong một số cây thuốc có chứa các hoạt chất có tác dụng tốt đối bệnh trĩ. Và bệnh nhân có thể tham khảo, áp dụng qua các bài thuốc dưới đây.

 

 Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá:

 icon Rau diếp cá có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể ngoài ra còn có tính kháng khuẩn, chống viêm loét, vì thế sẽ giúp làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ.

 icon Có thể dùng bằng cách ăn sống rau diếp cá mỗi ngày hoặc lấy rau diếp cá rửa sạch, thêm một chút muối, giã nhuyễn rồi đắp lên búi trĩ, ngoài ra có thể nấu nước rau diếp cá sau đó xông hậu môn.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

 Cách chữa bệnh trĩ bằng vỏ cây hồng:

 icon Trong vỏ hồng có chứa nhiều chất xơ cùng tanin sẽ có tác dụng làm săn se niêm mạc, chống viêm điều này sẽ tốt cho người bị trĩ.

 icon Phơi khô vỏ cây hồng rồi sấy chín, sau đó giã nhuyễn, rồi két hợp với nước gạo để uống mỗi ngày.

 

 Cách chữa bệnh trĩ bằng huyết dụ:

 icon Trong dân gian thường kết hợp lá cây huyết dụ cùng lá sống đời, cỏ mực để đem lại hiệu quả.

 icon Thực hiện bằng cách rửa sạch các nguyên liệu này, sau đó sắc để uống, ngày dùng 2 lần, trước bữa ăn.

 

Một số cây thuốc nam giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Một số cây thuốc nam giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ

 

 Cách trị bệnh trĩ bằng vỏ củ ấu:

 icon Dùng vỏ củ ấu đem sấy khô, rồi đốt tồn tính và tán thành bột mịn, khi dùng nên trộn đều bột với dầu mè, đắp lên vùng trĩ.

 icon Hoặc có thể kết hợp vỏ củ ấu, trác bá diệp, hoa hòe, gương sen, tất cả đem sắc rồi chia 2 lần uống trước bữa ăn.

 

 Cách chữa bệnh trĩ bằng hương nhu:

 icon Cây hương như có tính kháng khuẩn, giảm đau, nên thường được dùng để chữa bệnh trĩ, ngoài ra còn dùng để chữa cảm cúm, bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa…

 icon Người bệnh lấy hương nhu nấu nước dùng để ngâm, xông rồi nước nguội dùng để rửa hậu môn mỗi ngày .

 

 Với những bài thuốc này người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, chúng rất an toàn, tuy nhiên hiệu quả thì rất chậm do đó đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và nó chỉ thích hợp cho các bệnh mạn tính, bên cạnh đó việc bảo quản không tốt các nguyên liệu, nhất là những bài thuốc bôi đắp, thì có thể tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập.

 

 Cho nên nếu bệnh nhân không muốn bệnh chuyển biến nặng thì cần phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được điều trị ngay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên sẽ giúp ích cho người bệnh.

 

 Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status