Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Đông y chữa buồng trứng đa nang - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 03-08-2017 - Lượt xem : 228

 

 Hội chứng buồng trứng đa nang có đặc điểm là các túi đa nang bao bọc buồng trứng, chứa đầy các nang chưa chín, đây là nguyên nhân thường gây vô sinh ở phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều phương pháp chữa trị như đông y và chị em hãy cùng tham khảo trong bài viết bên dưới để tìm hiểu phương pháp đông y chữa buồng trứng đa nang như thế nào.

 

Đông y chữa buồng trứng đa nang - Biên Hòa Đồng Nai

 

 Bệnh buồng trứng đa nang có biểu hiện là không rụng trứng kéo dài, không thụ thai, tắc kinh hoặc kinh nguyệt loãng, phì đại buồng trứng, những người mắc bệnh thường có buồng trứng cả hai bên to lên hoặc tăng to không rõ rệt nhưng cảm giác mềm.

 

Bệnh đa nang buồng trứng có thể dẫn đến vô sinh

Bệnh đa nang buồng trứng có thể dẫn đến vô sinh

 

 Và những bài thuốc đông y giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đa buồng trứng đó là:

 

icon Bài thuốc số 1: Thận dương hư kèm theo đàm thấp ứ trệ, thường có biểu hiện là rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ kinh thưa, 2-3 tháng có một lần hay vô kinh, lượng máu kinh ít, đau bụng kinh, tăng cân, mập phì, sợ lạnh, thận khí kém, tử cung lạnh, buồng trứng đa nang.

 

 Gồm các vị thuốc là sài hồ, bạc hà, sa tiền, cam thảo, gừng xao, sinh địa, xương truật, thổ phục linh, đương quy, xuyên khung, xích thược, mộc thông, bạch thược, táo. Đem tất cả các vị thuốc này đi sắc và 3 lần uống trong một ngày.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

icon Bài thuốc số 2: Thận âm hư, can uất cũng thường có biểu hiện là bị rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa, chậm kì, buồng trứng đa nang, hoặc có thể vô kinh, người gầy, miệng đắng, gắt gỏng…

 Gồm các vị sinh địa, kỷ tử, đương quy, đan bì, bạch thược, mạch môn, đan sâm, tri mẫu, ngưu tất, ích mẫu. Đem đi sắc và dùng để uống 3 lần trong ngày.

 

icon Bài thuốc số 3: Khí huyết hư với các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa, chậm kỳ, vô kinh, buồng trứng đa nang, đau bụng trước hoặc trong khi có kinh, máu kinh số lượng ít, sẫm màu, có máu cục, cơ thể gầy yếu, da xanh tái, mệt mỏi.

 Gồm các loại đẳng sâm, hoàng kỳ, bạch truật, bạch thược, đương quy, kỷ tử, thục địa, quế nhục, táo, cam thảo, đỗ trọng. Cũng đem sắc và chia thành thành 3 lần uống trong ngày.

 

Thuốc đông y giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đa nang buồng trứng

Thuốc đông y giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đa nang buồng trứng

 

 Trên đây là một số bài thuốc đông y giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh đa nang buồng trứng mà bệnh nhân có thể áp dụng tại nhà, phương pháp này tuy an toàn, nhưng độ hiệu quả sẽ rất chậm và chỉ thích hợp cho những người đang bị ở những giai đoạn đầu.

 

 Ngoài ra cách chế biến cũng phức tạp và nếu bảo quản không tốt thì khi sử dụng người bệnh có thể mắc thêm các bệnh đường ruột, do đó cách nhanh chóng để khỏi bệnh đó là hãy đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị ngay.

 

 Bên cạnh đó chị em cũng cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn uống đồ cay, nóng hoặc chua. Cần phải uống thuốc trong vài tháng để điều hòa kinh nguyệt, từ đó mà niêm mạc, trứng phát triển dẫn đến dễ thụ thai.

 

 Hy vọng với những thông tin mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt vừa cung cấp ở trên sẽ giúp cho chị em biết phải làm gì để tốt cho căn bệnh của mình. Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status