Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Giang mai

Giang mai có nguy hiểm không và cách chữa giang mai

Giang mai có nguy hiểm không và cách ...

Có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ do những phút nông nỗi hay những ham muốn dục vọng tầm thường đã thực hiện việc quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mắc bệnh giang mai

Xem Thêm ...
Những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai chính xác hiện nay

Những phương pháp xét nghiệm bệnh ...

Để biết được chính xác mình có mắc giang mai hay không? Ngoài chẩn đoán lâm sàng, mọi người cần phải làm Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Xem Thêm ...
Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả? Dĩ An Bình Dương

Phương pháp điều trị giang mai hiệu ...

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng hàng đầu đối với sức khỏe của người mắc phải bệnh. Khả năng tàn phá của giang mai tuy không thể so sánh với AIDS những trường hợp nguy hiểm nhất chúng cũng có thể khiến người bệnh tử vong. 

Xem Thêm ...
Bệnh giang mai và cách chữa trị tại Đồng Nai

Bệnh giang mai và cách chữa trị tại ...

Việc tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để tiến hành kiểm tra sức khỏe, điều trị sớm sẽ giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi căn bệnh giang mai và cách chữa trị tại Đồng Nai thế là hiệu quả nhất luôn được đông đảo mọi người quan tâm, thắc mắc. Những giải đáp từ các chuyên gia sẽ giúp các chị em cũng như nam giới phòng chữa bệnh đạt hiệu quả cao và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm ...
Mức độ nguy hiểm của giang mai - Phương pháp chữa ở Biên Hòa

Mức độ nguy hiểm của giang mai - ...

Bệnh giang mai thường gây rất nhiều phiền toái nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời nó có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm dẫn tới tử vong. Vậy làm sao để phát hiện và có cách chữa bệnh giang mai tốt nhất?

Xem Thêm ...
Mắc phải bệnh giang mai ở miệng thì phải làm sao ? - Biên Hòa Đồng Nai

Mắc phải bệnh giang mai ở miệng ...

Có một số trường hợp mắc bệnh giang mai ở miệng nhưng lại không hề nhận biết được dấu hiệu của bệnh, tai hại hơn là nhiều người còn nhầm lẫn dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng với dấu hiệu nhiệt miệng hoặc viêm loét miệng thông thường.

Xem Thêm ...
Cần làm gì để tránh bị lây nhiễm bệnh giang mai ?- Biên Hòa Đồng Nai

Cần làm gì để tránh bị lây nhiễm ...

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh.

Xem Thêm ...
Người mắc bệnh giang mai đã bị lây như thế nào ? - Biên Hòa Đồng Nai

Người mắc bệnh giang mai đã bị ...

Một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan khá cao đó là bệnh giang mai. Tuy nhiên rất ít người trang bị đủ kiến thức về bệnh giang mai lây truyền qua những đường nào? Hiểu được những trăn trở này thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn trong bài viết sau.

Xem Thêm ...
Nơi chữa bệnh giang mai dứt điểm ở thời kỳ đầu tại Biên Hòa Đồng Nai

Nơi chữa bệnh giang mai dứt điểm ...

Điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt nhất vì địa chỉ điều trị giang mai là yếu tố hàng đầu quyết định đến tỷ lệ thành công trong quá trình chữa khỏi bệnh.

Xem Thêm ...
Một số triệu chứng giang mai ở phụ nữ thường gặp - Biên Hòa Đồng Nai

Một số triệu chứng giang mai ở ...

Bệnh giang mai ở phụ nữ nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, tìm hiểu về bệnh giang mai ở nữ giới là việc làm vô cùng cần thiết, giúp cho các chị em có thể biết cách phòng bệnh hoặc sớm nhận biết bệnh để đi chữa trị kịp thời

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status