Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Giang mai|| Trang 8

Quá trình phát triển giang mai qua 3 giai đoạn - Biên Hòa Đồng Nai

Quá trình phát triển giang mai qua 3 ...

Bệnh giang mai nếu như biến chứng và bước sang giai đoạn 3 thì đây là giai đoạn nguy hiểm nhất, có khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy dấu hiệu bệnh giai đoạn này như thế nào? Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến trẻ em mắc bệnh giang mai là gì ? Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân khiến trẻ em mắc bệnh ...

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm cao. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân bị mắc bệnh giang mai là gì ? - Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân bị mắc bệnh giang mai ...

Trong các bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng đe dọa đến tính mạng con người thì giang mai là một trong những bệnh thuộc top bệnh nguy hiểm nhất. Bệnh giang mai không chỉ là nỗi ám ảnh của người bệnh mà còn của cả xã hội, cả về mức độ nguy hiểm cũng như khả năng lây nhiễm.

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh giang mai như thế nào ? - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị bệnh giang mai như thế ...

Giang mai là một trong những nhóm bệnh xã hội có tính lây nhiễm nhanh chóng, nếu như không có những giải pháp ngăn chặn kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm ...
Xét nghiệm bệnh giang mai ở Biên Hòa Đồng Nai

Xét nghiệm bệnh giang mai ở Biên ...

Bệnh giang mai có nhiều giai đoạn phát triển khác nhau và nếu được điều trị từ những giai đoạn đầu sẽ giúp người bệnh có tỷ lệ khỏi tận gốc rất cao. Để người bệnh có thể phát hiện ra bệnh giang mai ở giai đoạn đầu có thể dựa vào những dấu hiệu gặp phải hoặc đi xét nghiệm giang mai.

Xem Thêm ...
Nơi nào chữa giang mai uy tín - Biên Hòa Đồng Nai

Nơi nào chữa giang mai uy tín - Biên ...

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng phát triển hơn, các mối quan hệ cũng trở nên thoáng hơn và thường chủ quan trong chuyện chăn gối. Đây chính là điều kiện thuận lợi làm cho số người mắc bệnh giang mai hay các bệnh xã hội khác ngày càng tăng lên, đặc biệt là nam giới.

Xem Thêm ...
Bệnh giang mai là gì ? Có chữa được không ? - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh giang mai là gì ? Có chữa được ...

Giang mai không được phát hiện điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khó lường như vô sinh, phá hủy tim mạch cùng hệ thần kinh trung ương, đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

Xem Thêm ...
Bệnh giang mai có tự khỏi không ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh giang mai có tự khỏi không ? ...

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người mắc phải căn bệnh hoa liễu nguy hiểm này. Theo các chuyên gia phòng khám Biên Hòa, giang mai là bệnh có thể chữa dứt điểm được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo từng giai đoạn.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status