Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Hôi nách|| Trang 3

Chữa bệnh hôi nách có đắt tiền không?

Chữa bệnh hôi nách có đắt tiền ...

Hôi nách là một trong những bệnh lý làm ảnh hưởng khá nhiều đến đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của những người mắc bệnh. Bên cạnh lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị uy tín thì vấn đề về chi phí cũng được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm ...
Hôi nách có những biểu hiện như thế nào?

Hôi nách có những biểu hiện như ...

Bệnh hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi. Phát hiện và điều trị hôi nách kịp thời là rất quan trọng nhưng bạn đã biết những biểu hiện bị hôi nách như thế nào chưa?

Xem Thêm ...
Làm sao để ngăn chặn tình trạng hôi nách xảy ra thường xuyên

Làm sao để ngăn chặn tình trạng ...

Nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi nách đó chính là do nách bị đổ mồ hôi quá nhiều. Mồ hôi tiết ra nhiều chính là do những vi khuẩn ở vùng nách bị phân hủy thành amoniac và axit béo, gây ra mùi khó chịu đây chính là mùi hôi nách.

Xem Thêm ...
Phương pháp điều trị bệnh hôi nách tại Đồng Nai

Phương pháp điều trị bệnh hôi ...

Hôi nách cũng được xem là một căn bệnh xã hội, khiến người bệnh gặp rất nhiều bất tiện trong các hoạt động cuộc sống hằng ngày, và hầu như người bị bệnh nào cũng không biết hiện nay tình trạng này đã có phương pháp chữa trị, nên thường cam chịu, sống chung với bệnh. Vậy phương pháp điều trị bệnh hôi nách như thế nào?

Xem Thêm ...
Tại sao lại mắc bệnh hôi nách nghiêm trọng như vậy?

Tại sao lại mắc bệnh hôi nách nghiêm ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 38 tuổi và tôi có điều muốn hỏi là tại sao lại mắc bệnh hôi nách nghiêm trọng như vậy? nguyên nhân do đâu và có thể chữa khỏi không? tình trạng này khiến cho cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn, vì tôi luôn cảm thấy e ngại, xấu hổ, không dám hoạt động mạnh. Mong được bác sĩ tư vấn giúp đỡ, tôi cảm ơn đau.

Xem Thêm ...
Phòng tránh bệnh hôi nách như thế nào tốt nhất

Phòng tránh bệnh hôi nách như thế ...

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách gây ra sự phiền toái, khó chịu cho người mắc phải và cả những người xung quanh.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status