Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Khả năng vô sinh mắc phải sùi mào gà rất cao ở nam giới Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 191

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm vì bệnh có thể làm gây nguy hại cho tính mạng của người bệnh và hiện nay tỉ lệ nam giới mắc phải căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng ngoài ra khả năng vô sinh khi mắc phải bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng rất cao, vì thế cần phải được chữa trị ngay.

 

Khả năng vô sinh mắc phải sùi mào gà rất cao ở nam giới

 

  Sùi mào gà là do virus HPV (Human papilloma virus) gây ra có thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 – 9 tháng, nguyên nhân chủ yếu là do phái mạnh quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh hoặc do bị lây nhiễm từ những vết xước trên cơ thể có tiếp xúc với mầm bệnh.

 

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà

 

  Sau khoảng thời gian ủ bệnh thì virus sẽ khởi phát và gây bệnh với các biểu hiện là xuất những nốt nhỏ như mụn, nhô cao và nhú lên như gai với đường kính rất nhỏ, mềm, khi không chữa trị kịp thời, những nốt sùi sẽ liên kết và tạo thành mảng rộng, khi này, bề mặt của những nốt sùi to, ẩm ướt, mủn và khi ấn vào có thể sẽ bị chảy mủ.

  Và ở nam giới thì quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo ở vài trường hợp đặc biệt tổn thương nặng nề có thể bao phủ toàn bộ cơ quan sinh dục ở các nếp gấp ở phần bẹn, vùng quanh hậu môn hoặc bên trong hậu môn.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

  Bệnh sùi mào gà hoàn toàn không gây đau đớn trong những giai đoạn đầu, tuy nhiên khi bệnh phát triển phức tạp thì lại khác vì những mảng sùi mào gà này sẽ khiến cho phái mạnh gặp nhiều khó khăn trong việc vận động, di chuyển và khi bị trong việc vận động có thể gây chảy máu và bội nhiễm.

  Sùi mào gà ở nam giới còn dẫn đến những biến chứng khó lường ảnh hưởng đến tính mạng như các bệnh nan y: ung thư hậu môn, ung thư dương vật, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như tính mạng của nam giới... và nếu sùi mào gà phát triển quá nhanh trong thời gian dài hoặc tái phát bệnh quá nhiều lần.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

 

  Cho nên để đảm bảo an toàn cho mình thì nam giới hãy nhanh chóng đến với những cơ sở y tế tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trong điều trị bệnh sùi mào gà

  Cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho bác sĩ phát hiện chính xác mức độ của bệnh để từ đó điều trị bệnh được hiệu quả. Bên cạnh đó phương pháp điều trị luôn được cập nhật mới đó là kỹ thuật ALA-PDT giúp điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc.

  Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống đó thời gian điều trị nhanh chóng, độ an toàn, hiệu quả cao, không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh, vết thương điều trị mau lành.

  Đừng để bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của mình bằng cách đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường để được chữa trị ngay và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 – Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status