Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Khám thai ở đâu Biên Hòa Đồng Nai?

Ngày đăng : 19-10-2017 - Lượt xem : 298

 Bên cạnh việc chăm lo sức khỏe bằng cách có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì thai phụ cũng cần phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình và thai nhi bằng việc đi khám thai định kỳ để biết có ổn định hay không

 Tuy nhiên để có kết quả chính xác thì chị em cần đến những địa chỉ uy tín, vậy khám thai ở đâu Biên Hòa, Đồng Nai đảm bảo, chất lượng.

Tại sao phải khám thai định kỳ?

 Khám thai định kỳ là điều rất cần thiết cho các thai phụ, nếu do chủ quan, sợ tốn kém chi phí hay do sợ ảnh hưởng của sóng siêu âm lên thai nhi mà chị em nhất quyết không thực hiện khám thai, thì sự lựa chọn này sai lầm và có thể đặt thai phụ cũng như thai nhi vào tình thế nguy nguy hiểm.

Hình tư vấn bệnh online

 Vì khi khám thai định kỳ ngoài việc theo dõi sức khỏe thai nhi và mẹ, mà còn giúp chị em có thể tầm soát dị tật của thai nhi để có thể đi đến những quyết định đúng đắn để có nên chấm dứt thai kỳ hay không.

 Mặt khác phát hiện trẻ có phát triển bình thường hay bị nhẹ cân, để từ đó thai phụ phải điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như luyện tập để có thể cải thiện cân nặng, giúp thai nhi phát triển tối ưu nhất.

 Và các bác sĩ sản phụ cũng khuyên rằng các thai phụ nên đi khám thai ít nhất là 3 lần trong thai kỳ đó là 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Tuy nhiên một lịch khám thai định kỳ thường là 7 lần, cụ thể là:

 Lần 1: Khoảng tuần thứ 5 – 6 của thai

 Là sau khi chậm kinh khoảng 3 tuần hoặc khi có những biểu hiện của mang thai, thì chị em nên đi khám thai để biết mình có mang thai hay không.

 Lần 2: Khoảng tuần thai tứ 11 – 12

 Giúp xác định được sự phát triển và trọng lượng của thai nhi, cũng như phát hiện thai nhi có nguy cơ bị bệnh Down, tim bẩm sinh không, những đánh giá này sẽ không còn chính xác khi thai bước sang tuần thứ 13

 

Tại sao phải khám thai định kỳ?

Tại sao phải khám thai định kỳ?

 

 Lần 3: Thai ở tuần thứ 16 – 18

 Ở tuần này khám để xác định sự phát triển của thai nhi

 Lần 4: Thai ở từ thứ 20 – 22

 Ở tuần này có thể xác định giới tính của thai nhi, vào thời gian này thăm khám để kiểm tra hình thái cũng như phát hiện những dị tật bẩm sinh, cùng những dấu hiệu bất thường nếu có.

    Lần 5: Thai ở tuần thứ 26 -28

 Lần này cũng giống như những lần trước, khám để theo dõi sự phát triển của em bé, đồng thời thai phụ sẽ được tiêm phòng uốn ván mũi đầu hoặc tiêm nhắc lại để phòng ngừa bệnh uốn ván.

 Lần 6: Thai ở tuần thứ 32

 Ở tuần này thai phụ sẽ được tiêm phòng uốn ván lần 2 và tiến hành khám bình thường, theo dõi thai nhi và chẩn đoán ngôi thai cùng những bất thường có thể xảy ra khi sinh bé.

 Lần 7: Thai ở tuần thứ 36

 Lần khám cuối cùng này rất quan trọng vì ở một số thai phụ có thể gặp phải tình trạng bị sinh sớm, ngoài ra để dự báo cân nặng của trẻ, nước ối, tình trạng rau thai…

Hình tư vấn bệnh online

Khám thai ở đâu Biên Hòa Đồng Nai?

 Chính vì thế việc khám thai là rất cần thiết và để có những kết quả chính xác cũng như chi phái khám thai phù hợp thì chị em hãy tìm đến những cơ sở y tế tin cậy như bệnh viện hoặc nếu quá xa bệnh viện thì chị em có thể tìm đến một phòng khám tư nhân uy tín gần nhà lại là một lựa chọn sáng suốt hơn.

 Không cần phải đến những bệnh viện lớn, đông đúc, phải chờ đợi lâu để tới lượt khám và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng.

 Vì phòng khám luôn có:

  Trang thiết bị hiện đại, luôn được nâp cấp như hệ thống siêu âm 2D, 3D, 4D để đem đến những kết quả kết quả chính xác nhất.

  Bác sĩ sản phụ với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ giúp xác định được tình hình sức khỏe của mẹ và bé.

  Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng, và khám bệnh theo mô hình “một bác bác, 1 bệnh nhân” để đem đến cho chị em được cảm giác thoải mái, riêng tư.

  Cơ sở khang trang thoáng mát cùng những nhân viên luôn phục vụ chu đáo và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của chị em trong quá trình thăm khám.

  Chi phí công khai minh bạch, phù hợp với việc khám thai của chị em và quy trình khám nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

 Nhờ những yếu tố như trên mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi chị em phụ nữ khi cần, hãy đi khám thai định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe của mình và con, để từ đó có thể yên tâm hơn.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi mà chị em có thể tin tưởng

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi mà chị em có thể tin tưởng

 

 Ngoài ra các bác sĩ sản phụ cũng lưu ý cho chị em rằng

  Không nên liên tục thay đổi nơi khám thai vì các bác sĩ sẽ khó để nắm rõ tình trạng của chị em.

  Khi đi khám thì cần trao đổi những điều thắc mắc cũng như những tình trạng gặp phải trong thời kỳ mang thai.

  Khi được cho những đơn thuốc thì cần phải lại những gì chưa rõ, để tránh tình trạng sử dụng thuốc sai liều lượng, dùng thuốc theo đúng chỉ định hướng dẫn của bác sĩ.

  Thai phụ hãy khám thai định kỳ đúng theo lịch.

 Hy vọng với những thông tin như trên sẽ giúp cho chị em biết mình phải làm gì để đảm vệ sức khỏe của mình đứa con chuẩn bị chào đời. Và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status