Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Kinh nguyệt không đều

Trễ kinh là dấu hiệu của bệnh gì?

Trễ kinh là dấu hiệu của bệnh ...

Đối với nữ giới thì việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng sẽ giúp nhận biết những vấn đề về sức khỏe sinh sản cơ bản của mình. 

Xem Thêm ...
Rong kinh có nguy hiểm không?

Rong kinh có nguy hiểm không?

Tình trạng rong kinh đã không còn quá xa lạ đối với chị em nữ giới. Khi xuất hiện tình trạng rong kinh kéo dài, rất có khả năng trong cơ thể của các chị em đang gặp một vấn đề nào đó.

Xem Thêm ...
Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm kinh là gì?

Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm ...

Chậm kinh nguyệt tuy là một hiện tượng thường gặp ở nữ giới nhưng khi được hỏi Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm kinh là gì?Thì không phải ai cũng có thể trả lời được

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt trễ có phải do mang thai không?

Kinh nguyệt trễ có phải do mang thai ...

Kinh nguyệt trễ có phải do mang thai không? Đây chính là một trong những trăn trở của rất nhiều nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Để giúp mọi người tháo gỡ được những lo lắng này thì phòng khám Âu Mỹ Việt sẽ có những giải đáp chi tiết thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm ...
Uống thuốc tây nhiều có làm chậm kinh không?

Uống thuốc tây nhiều có làm chậm ...

Kinh nguyệt là một vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều, chậm kinh là một trong những triệu chứng rất thường gặp ở chị em phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây ra. 

Xem Thêm ...
Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không?

Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm ...

 Kinh nguyệt ra máu đen cũng là một trong những hiện tượng thường gặp phổ biến ở nữ giới, gây ra rất nhiều những khó chịu và phiền toái cho đời sống và sức khỏe sinh sản của chị em.

Xem Thêm ...
Vì sao kinh nguyệt lại rối loạn? Biên Hòa Đồng Nai

Vì sao kinh nguyệt lại rối loạn? ...

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những triệu chứng bất thường ở cơ thể nữ giới. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không

Kinh nguyệt không đều có dễ thụ ...

Chu kỳ kinh nguyệt rất quan trọng đối với người phụ nữ, vì nó nói lên sức khỏe cũng như khả năng sinh sản củ nữ giới, vì thế mà đã có nhiều chị em phụ nữ hỏi rằng kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng bệnh gì? Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng ...

Sự thay đổi màu sắc máu kinh, cụ thể là kinh nguyệt màu đen không phải là hiện tượng hiếm gặp. Một số trường hợp kinh nguyệt chuyển hẳn sang màu đen khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ sức khỏe phụ khoa của mình bị gặp vấn đề. 

Xem Thêm ...
Nơi chữa kinh nguyệt không đều tại Long Thành, Đồng Nai

Nơi chữa kinh nguyệt không đều tại ...

Không phải chỉ một, hai chị em mà rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi mắc phải căn bệnh kinh nguyệt không đều đặc biệt là những phụ nữ đang mong có thai từng ngày. Nếu như chị em đang gặp những rắc rối và muốn bảo vệ sức khỏe tốt hơn thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị y tế hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều tại Long Thành, Đồng Nai uy tín để chữa bệnh triệt để.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status