Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Kinh nguyệt không đều|| Trang 3

Kinh nguyệt không đều có con được không -Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nguyệt không đều có con được ...

Chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ giới. Vậy kinh nguyệt không đều có bị con hay không cũng là mối bận tâm của nhiều chị em phụ nữ khi đến độ tuổi sinh sản mà gặp phải hiện tượng này.

Xem Thêm ...
Những điều cần biết khi các chị em chậm kinh -Biên Hòa Đồng Nai

Những điều cần biết khi các chị ...

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của chị em đang gặp vấn đề, nó cũng có thể là biểu hiện của những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm và nếu không được khắc phục kịp thời thì có thể sẽ khiến cho sức khỏe sinh sản về sau của chị em ảnh hưởng. Chính vì thế chị em cần tìm hiểu những điều cần biết khi bị chậm kinh để có phương pháp khắc phục kịp thời.

Xem Thêm ...
Chữa rối loạn kinh nguyệt tại Đồng Nai giá bao nhiêu? -Biên Hòa Đồng Nai

Chữa rối loạn kinh nguyệt tại Đồng ...

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng mà hầu như người phụ nữ nào cũng đã từng gặp, chúng khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều khó khăn và có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh vô sinh. Tuy biết là như thế nhưng nhiều chị em vẫn không chịu đi khám vì không biết chi phí có quá mắc không và đây cũng là điều thắc mắc của nữ giới tại Đồng Nai. Vậy khi chữa rối loạn kinh nguyệt tại Đồng Nai giá bao nhiêu?

Xem Thêm ...
Nguy hiểm khi mất kinh kéo dài - Biên Hòa Đồng Nai

Nguy hiểm khi mất kinh kéo dài - Biên ...

Hiện tượng kinh nguyệt đối với các chị em vô cùng quan trọng, nói lên tình trạng sức khỏe của người phụ nữ, tuy nhiên hiện nay lại có rất nhiều người bị rơi vào tình trạng mất kinh. Vậy nguyên nhân gây nên bệnh là gì và những nguy hiểm khi bị mất kinh kéo dài sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt giả đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau- Biên Hòa Đồng Nai

Đau bụng kinh nên làm gì để đỡ ...

Khi đến chu kỳ kinh nguyệt, tử cung sẽ co thắt để đẩy máu ra ngoài, việc này khiến cho chị em phải chịu những cơn đau, vì thế mà đã có không ít người hỏi chúng tôi rằng khi bị đau bụng kinh thì nên làm gì để đỡ đau? Và sau các chuyên gian Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ chia sẻ một số phương pháp giúp chị em cảm thấy thoải mái trong những ngày đèn đỏ.

Xem Thêm ...
Mất kinh khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Biên Hòa Đồng Nai

Mất kinh khi uống thuốc tránh thai ...

Chào bác sĩ! cháu năm nay 24 tuổi, hiện cháu đang cảm thấy rất lo lắng vì cháu đã bị mất kinh khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, do lỡ quan hệ với bạn trai mà không dùng biện pháp bảo vệ trước đó, vậy giờ cháu nên làm gì để cải thiện tình trạng này. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm.

Xem Thêm ...
Cách điều trị kinh nguyệt không đều tại Âu Mỹ Việt

Cách điều trị kinh nguyệt không ...

Phần lớn chu kỳ kinh nguyệt thông thường là từ 28 – 30 ngày, có thể nhanh hoặc chậm hơn 3 – 5 ngày. Hiện tượng kinh nguyệt không đều – một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt khá phổ biến với các chị em trong độ tuổi sinh sản nhưng chưa được quan tâm điều trị đúng mức mà thường bị bỏ qua gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến phụ nữ bị vô sinh

Nguyên nhân khiến phụ nữ bị vô ...

Vô sinh ở nữ giới có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có không ít các trường hợp nguyên nhân bắt nguồn từ một số loại bệnh mà không được chữa trị dứt điểm, từ đó ảnh hưởng đến hệ sinh sản và có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng ...

Kinh nguyệt không đều là tình trạng phổ biến ở nữ giới song có rất nhiều chị em thiếu những thông tin căn bản về hiện tượng này. 

Xem Thêm ...
Nguyên nhân kinh nguyệt bị trễ và cách khắc phục

Nguyên nhân kinh nguyệt bị trễ và ...

Chu kỳ kinh nguyệt của chị em không ổn định và vào những ngày “đèn đỏ” thường xuyên bị trễ kinh sẽ ảnh hưởng rất lớn sức khỏe sinh sản và tinh thần của nữ giới. Nguyên nhân kinh nguyệt bị trễ và cách khắc phục hiệu quả nhất dành cho nữ giới là gì? Chị em sẽ có thêm những kinh nghiệm y khoa chính xác nhất sau khi tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status