Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Kinh nguyệt không đều|| Trang 4

Kinh nguyệt không đều dẫn đến có thai không?

Kinh nguyệt không đều dẫn đến ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 27 tuổi, cháu kết hôn được khoảng 4 tháng, nhưng mấy tháng gần đây kinh nguyệt của cháu không được đều đặn, nên cháu cảm thấy hơi lo lắng, không biết liệu rằng kinh nguyệt không đều có thai được không? Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều

Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt ...

Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính bản thân của người mắc bệnh, nếu như chị em quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn và lựa chọn đúng những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao thì sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng sống chung với bệnh mỗi ngày. Ngược lại, chỉ cần một quyết định sai lầm sẽ khiến nữ giới hối hận cả đời bởi vì nguy cơ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn rất cao và khó có thể có con.

Xem Thêm ...
Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều ở Đồng Nai

Phòng khám chữa kinh nguyệt không ...

Vùng kín của phụ nữ thực sự rất nhạy cảm đặc biệt là vào những ngày “đèn đỏ” sẽ dễ bị các loại vi khuẩn tấn công gây ra tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục vì thế chị em cần phải hết sức đề phòng. Nữ giới đang lo lắng và băn khoăn vì không biết chọn phòng khám chữa kinh nguyệt không đều ở Đồng Nai bởi vì hiện nay không phải chỉ có một mà rất nhiều cơ sở y tế mọc lên mà lại không đảm bảo chất lượng.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status