Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Kinh nguyệt không đều|| Trang 4

Mất kinh khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Biên Hòa Đồng Nai

Mất kinh khi uống thuốc tránh thai ...

Chào bác sĩ! cháu năm nay 24 tuổi, hiện cháu đang cảm thấy rất lo lắng vì cháu đã bị mất kinh khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, do lỡ quan hệ với bạn trai mà không dùng biện pháp bảo vệ trước đó, vậy giờ cháu nên làm gì để cải thiện tình trạng này. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm.

Xem Thêm ...
Cách điều trị kinh nguyệt không đều tại Âu Mỹ Việt

Cách điều trị kinh nguyệt không ...

Phần lớn chu kỳ kinh nguyệt thông thường là từ 28 – 30 ngày, có thể nhanh hoặc chậm hơn 3 – 5 ngày. Hiện tượng kinh nguyệt không đều – một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt khá phổ biến với các chị em trong độ tuổi sinh sản nhưng chưa được quan tâm điều trị đúng mức mà thường bị bỏ qua gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến phụ nữ bị vô sinh

Nguyên nhân khiến phụ nữ bị vô ...

Vô sinh ở nữ giới có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có không ít các trường hợp nguyên nhân bắt nguồn từ một số loại bệnh mà không được chữa trị dứt điểm, từ đó ảnh hưởng đến hệ sinh sản và có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng ...

Kinh nguyệt không đều là tình trạng phổ biến ở nữ giới song có rất nhiều chị em thiếu những thông tin căn bản về hiện tượng này. 

Xem Thêm ...
Nguyên nhân kinh nguyệt bị trễ và cách khắc phục

Nguyên nhân kinh nguyệt bị trễ và ...

Bị trễ kinh nguyệt do nguyên nhân gì và cách khắc phục như thế nào? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt bị trễ mà chị em không thể nào biết hết được. Đâu là cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng giúp chị em thoát khỏi tình trạng bị trễ kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt không đều dẫn đến có thai không?

Kinh nguyệt không đều dẫn đến ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 27 tuổi, cháu kết hôn được khoảng 4 tháng, nhưng mấy tháng gần đây kinh nguyệt của cháu không được đều đặn, nên cháu cảm thấy hơi lo lắng, không biết liệu rằng kinh nguyệt không đều có thai được không? Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều

Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt ...

Cách khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính bản thân của người mắc bệnh, nếu như chị em quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn và lựa chọn đúng những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao thì sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng sống chung với bệnh mỗi ngày. Ngược lại, chỉ cần một quyết định sai lầm sẽ khiến nữ giới hối hận cả đời bởi vì nguy cơ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn rất cao và khó có thể có con.

Xem Thêm ...
Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều ở Đồng Nai

Phòng khám chữa kinh nguyệt không ...

Vùng kín của phụ nữ thực sự rất nhạy cảm đặc biệt là vào những ngày “đèn đỏ” sẽ dễ bị các loại vi khuẩn tấn công gây ra tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục vì thế chị em cần phải hết sức đề phòng. Nữ giới đang lo lắng và băn khoăn vì không biết chọn phòng khám chữa kinh nguyệt không đều ở Đồng Nai bởi vì hiện nay không phải chỉ có một mà rất nhiều cơ sở y tế mọc lên mà lại không đảm bảo chất lượng.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status