Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Lậu

Bệnh lậu có nguy hiểm không và có chữa được không?

Bệnh lậu có nguy hiểm không và có ...

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, bệnh lậu thường gặp ở những người trẻ, song cầu khuẩn lậu dễ xâm nhập vào các tế bào che phủ cổ tử cung, trực tràng và niệu đạo

Xem Thêm ...
Những biến chứng của bệnh lậu là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Những biến chứng của bệnh lậu ...

Hiện nay có rất nhiều người đang rất trăn trở về vấn đề những biến chứng của bệnh lậu sẽ là như thế nào? Liệu có ảnh hưởng đến tính mạng của chính mình hay không?

Xem Thêm ...
Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh lậu là gì Biên Hòa Đồng Nai

Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh ...

Lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến tuy nhiên rất nhiều người thiếu kiếm thức về bệnh hoặc nếu có cũng khá mơ hồ không biết bệnh lậu là bệnh như thế nào, nguyên nhân và triệu chứng ra sao.

Xem Thêm ...
Giai đoạn nào của bệnh lậu được cho là nguy hiểm nhất

Giai đoạn nào của bệnh lậu được ...

Bệnh lậu được xếp vào là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn song cầu Neisseria gonorrhoeae gây nên, bệnh thường chia làm 2 giai đoạn đó là cấp tính, mãn tính và có thời gian ủ bệnh tương đối ngắn khoảng từ 2 – 9 ngày là đã bắt đầu phát bệnh.

Xem Thêm ...
Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu Biên Hòa Đồng Nai

Các giai đoạn phát triển của bệnh ...

Lậu là căn bệnh xã hội có độ nguy hiểm cao và rất dễ lây nhiễm, chỉ cần tiếp xúc gần gũi hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh thì cũng có thể bị nhiễm bệnh. Vậy căn bệnh này có nguy hiểm như thế nào và các giai đoạn phát triển của bệnh lậu ra sao?

Xem Thêm ...
Khám bệnh lậu chính xác ở đâu tại Đồng Nai

Khám bệnh lậu chính xác ở đâu ...

Tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh lậu tại Đồng Nai là vô cùng nan giải, trước sự thành lập hàng loạt của các trung tâm y tế gây khó khăn cho người bệnh trong việc đứng trước nhiều sự lựa chọn. Để đảm bảo sự chính xác khi tiến hành kiểm tra sức khỏe cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị đầy đủ cùng rất nhiều yếu tố khác nữa.

Xem Thêm ...
Vì sao bệnh lậu ở nữ giới lại khó điều trị hơn? Đồng Nai

Vì sao bệnh lậu ở nữ giới lại ...

Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới, tuy nhiên hiện nay tỉ lệ chị em mắc phải căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng, đây là điều đáng báo động và rất nguy hiểm, vì bệnh lậu ở nữ giới rất khó chữa trị. Vậy vì sao bệnh lậu ở nữ giới lại khó điều trị hơn?

Xem Thêm ...
Bệnh lậu ở nữ giới và cách chữa trị hiện nay - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh lậu ở nữ giới và cách chữa ...

Nắm bắt, tìm hiểu các thông tin xoay quanh bệnh lậu ở nữ giới và cách chữa trị hiện nay sẽ giúp chị em phòng chữa bệnh an toàn đạt hiệu quả cao nhất. Theo thực tế cho thấy bệnh lậu ở nữ giới có những dấu hiệu không rõ ràng vì vậy chị em thường bỏ qua và không mấy chủ động đi thăm khám.

Xem Thêm ...
Điều trị bệnh lậu có mất nhiều thời gian hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị bệnh lậu có mất nhiều ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi. Hiện tôi đang cảm thấy rất hoang mang lo lắng, vì tôi đã đi khám và bác sĩ cho biết là đã bị nhiễm lậu, do có một lần tôi đã tình cờ qua đêm cùng một cô gái do quá chén. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là điều trị bệnh lậu có nhiều thời gian hay không? mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Thuốc kháng sinh có chữa bệnh lậu hết không

Thuốc kháng sinh có chữa bệnh lậu ...

Bệnh lậu (hay lậu mủ ) là căn bệnh do vi khuẩn Gram - Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là một trong những bệnh xã hội hàng đầu trên thế giới do tỉ lệ mắc bệnh cao và ngày một tăng, đặc biệt trong tầng lớp thanh niên hiện nay. 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status