Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Lậu|| Trang 4

Dấu hiệu của người mắc bệnh lậu - Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu của người mắc bệnh ...

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường bộc phát ra ngoài sau khi nhiễn virus lây bệnh 2 đến 5 ngày nhưng cũng có trường hợp dấu hiệu bệnh không có dấu hiệu cụ thể

Xem Thêm ...
Bệnh lậu bắt nguồn từ đâu ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu bắt nguồn từ đâu ? - ...

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến và có tỷ lệ người mắc cao nhất trong các bệnh xã hội hiện nay. Tuy nhiên, Đại đa số người bệnh và nhiều người khác không biết bệnh lậu xuất phát từ đâu? tại sao lại mắc lậu?

Xem Thêm ...
Triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở Biên Hòa Đồng Nai

Triệu chứng và cách điều trị bệnh ...

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có những kiến thức cần thiết về bệnh để tự mình bảo vệ bản thân cũng như những người thân xung quanh tránh khỏi mắc bệnh lậu.

Xem Thêm ...
Nơi nào xét nghiệm bệnh lậu chi phí thấp tại Biên Hòa

Nơi nào xét nghiệm bệnh lậu chi ...

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội khó chữa trị, nếu để bệnh nặng và biến chứng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng vì vậy cần phải sớm phát hiện và có các biện pháp chữa tị bệnh lậu kịp thời. Vậy nơi nào xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả?

Xem Thêm ...
Bệnh lậu mãn tính là sao ? Triệu chứng và cách điều trị - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu mãn tính là sao ? Triệu ...

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu thế giới. Theo các bác sĩ Biên Hòa thì, bệnh lậu nếu sau 1 tháng mà không được điều trị thì các triệu chứng giảm dần nhưng vi khuẩn lậu vẫn luôn tồn tại và chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Xem Thêm ...
Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào ? Làm sao để chữa khỏi - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào ...

Bạn từng nghe nói rằng bệnh lậu rất nguy hiểm. Nhưng có thể bạn còn băn khoăn chưa biết “bệnh lậu nguy hiểm như thế nào”. Vậy thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây bạn sẽ phần nào hiều hơn được vấn đề này

Xem Thêm ...
Bệnh lậu phải điều trị bao lâu thì khỏi - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu phải điều trị bao lâu ...

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Đây là một câu hỏi rất cấp thiết của hầu hết các bệnh nhân khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh đều hỏi bác sĩ.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu ở nam giới tại Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu ở nam giới tại ...

Bệnh lậu ở nam giới là do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae (lậu cầu khuẩn) gây ra. Bệnh lây truyền chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi. 

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu ở nữ tại Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu ở nữ tại Biên ...

ệnh lậu là một trong 4 loại bệnh xã hội phổ biến hiện nay (sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục). Bệnh gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chúng ta.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh lậu giai đoạn đầu ở Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh lậu giai đoạn đầu ở ...

Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn hay còn gọi là Neisseria gonorrhoea. Song cầu lậu khuẩn có hình như hạt cà phê xếp lại với nhau lại từng đôi một. Đây là một bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (95-98%), xâm nhập qua niêm mạc vùng da bị tổn thương.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status