Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Lậu|| Trang 4

Cảnh báo nguy cơ mù lòa khi mắc bệnh lậu ở mắt - Biên Hòa Đồng Nai

Cảnh báo nguy cơ mù lòa khi mắc bệnh ...

Lậu là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm bởi tốc độ lan truyền nhanh chóng của nó. Đa số mọi người luôn nghĩ rằng bệnh lậu chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục nên thường chủ quan không nghĩ đến rằng lậu cầu cũng có thể gây bệnh ở mắt. 

Xem Thêm ...
Bệnh lậu phát triển như thế nào - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh lậu phát triển như thế nào ...

Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn này phát triển và sinh sôi rất mạnh trong cơ thể người. Bài viết sau đây sẽ giúp cho người đọc biết bệnh lậu phát triển như thế nào.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh lậu - Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh ...

Việc thiếu những thông tin cần thiết về nguyên nhân gây ra bệnh lậu vẫn còn khá mơ hồ cho tất cả mọi người. Vì vậy việc nắm được những con đường lây lan của lậu là cách để chúng ta có thể chủ động phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm ...
Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh lậu ở họng - Biên Hòa Đồng Nai

Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh lậu ở ...

Oral sex ngày càng phổ biến là nguyên nhân kéo theo sự gia tăng tỷ lệ những người mắc bệnh lậu ở miệng. Để hiểu rõ về những hậu quả bệnh lậu ở miệng có thể gây ra là cách nâng cao ý thức cảnh giác bệnh tốt nhất.

Xem Thêm ...
Mức độ nguy hiểm của bệnh lậu đối với phụ nữ mang thai - Âu Mỹ Việt

Mức độ nguy hiểm của bệnh lậu ...

Bệnh lậu có thể biến chứng gây nguy hiểm bất kỳ ở đối tượng nào, lứa tuổi nào mắc bệnh. Vậy phụ nữ mang thai bị bệnh lậu có những nguy hiểm nào?

Xem Thêm ...
Bệnh lậu thường gặp ở độ tuổi nào - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh lậu thường gặp ở độ tuổi ...

Cùng với bệnh sùi mào gà, giang mai, lậu được xem là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp hơn ở độ tuổi trưởng thành. 

Xem Thêm ...
Dấu hiệu của người mắc bệnh lậu - Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu của người mắc bệnh ...

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường bộc phát ra ngoài sau khi nhiễn virus lây bệnh 2 đến 5 ngày nhưng cũng có trường hợp dấu hiệu bệnh không có dấu hiệu cụ thể

Xem Thêm ...
Bệnh lậu bắt nguồn từ đâu ? - Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu bắt nguồn từ đâu ? - ...

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến và có tỷ lệ người mắc cao nhất trong các bệnh xã hội hiện nay. Tuy nhiên, Đại đa số người bệnh và nhiều người khác không biết bệnh lậu xuất phát từ đâu? tại sao lại mắc lậu?

Xem Thêm ...
Triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở Biên Hòa Đồng Nai

Triệu chứng và cách điều trị bệnh ...

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có những kiến thức cần thiết về bệnh để tự mình bảo vệ bản thân cũng như những người thân xung quanh tránh khỏi mắc bệnh lậu.

Xem Thêm ...
Nơi nào xét nghiệm bệnh lậu chi phí thấp tại Biên Hòa

Nơi nào xét nghiệm bệnh lậu chi ...

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội khó chữa trị, nếu để bệnh nặng và biến chứng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng vì vậy cần phải sớm phát hiện và có các biện pháp chữa tị bệnh lậu kịp thời. Vậy nơi nào xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status