Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Mụn rộp sinh dục

Con đường lây nhiễm mụn sinh dục và tác hại bệnh

Con đường lây nhiễm mụn sinh dục ...

Con đường lây nhiễm mụn sinh dục và tác hại bệnh khá đa dạng, tuy nhiên chỉ có một con đường chính và chiếm đến 90% tỷ lệ những bệnh nhân mắc bệnh.

Xem Thêm ...
Điều trị mụn rộp sinh dục ngay vùng kín nam và nữ giới

Điều trị mụn rộp sinh dục ngay ...

Việc hiểu rõ các con đường lây truyền bệnh Mụn rộp sinh dục và những triệu chứng biểu hiện đầu tiên của bệnh cùng những tác hại mà bệnh gây ra sẽ giúp mọi người cảnh giác, phát hiện tình trạng bệnh của mình sớm để chữa trị kịp thời và phòng tránh lây truyền cho người thân

Xem Thêm ...
Mụn rộp sinh dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam và nữ giới ra sao?

Mụn rộp sinh dục gây ảnh hưởng ...

Bệnh mụn rộp sinh dục sau một thời gian ủ bệnh, bệnh xuất hiện những triệu chứng trên cơ thể, làm tăng nguy cơ lây lan bệnh cho nhiều đối tượng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và những người xung quanh. 

Xem Thêm ...
Địa chỉ nào ở Biên Hòa chữa dứt điểm mụn rộp sinh dục?

Địa chỉ nào ở Biên Hòa chữa dứt ...

Địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín ở Đồng Nai ở đâu khi mà có quá nhiều phòng khám cũng như các cơ sở y tế điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

Xem Thêm ...
Những phương pháp chữa mụn rộp sinh dục tại nhà -Biên Hòa Đồng Nai

Những phương pháp chữa mụn rộp ...

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh khá nguy hiểm và bất kỳ ai cũng có thể mắc phải, bệnh gây nhiều biến chứng và dễ tái phát nếu không điều trị tận gốc. Nhưng do tính chất công việc mà hầu như người bệnh không có thời gian đi thăm khám và điều trị. Thế là những phương pháp chữa mụn rộp sinh dục tại nhà – Biên Hòa được nhiều người bệnh áp dụng.

Xem Thêm ...
Thai phụ mắc phải mụn rộp sinh dục có nguy hiểm hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Thai phụ mắc phải mụn rộp sinh ...

Hiện nay căn bệnh mụn rộp sinh dục đang có xu hướng ngày càng gia tăng và đối tượng bị nhiễm bệnh cũng rất đa dạng hơn rất nhiều như phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh. Vậy thai phụ khi mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm hay không? sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Mụn rộp sinh dục có chữa được không - Biên Hòa Đồng Nai

Mụn rộp sinh dục có chữa được ...

Nhiều người bệnh thắc mắc rằng bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được không? Vì đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời có thể khiến cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xem Thêm ...
Cách chữa mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả - Biên Hòa Đồng Nai

Cách chữa mụn rộp sinh dục tại ...

Mụn rộp sinh dục là do virus Herpes Simplex (HSV) gây ra, chủ yếu lấy qua đường tiếp xúc như ôm hôn, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con...và bệnh có thể để lại các biến chứng rất nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu người bệnh không điều trị tận gốc, tuy nhiên do tâm lý e ngại vì thế mà nhiều người muốn tìm đến những cách chữa mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả.

Xem Thêm ...
Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ - Biên Hòa Đồng Nai

Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ...

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội mà nam hay nữ đều có thể bị mắc phải, với những biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Do đó người bệnh cần nhận biết một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ để phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục bao lâu - Biên Hòa Đồng Nai

Thời gian ủ bệnh của mụn rộp ...

Con đường lây nhiễm của căn bệnh này chủ yếu là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn và tỉ lệ người mắc phải bệnh ngày càng tăng cao, phần lớn thì khi có những triệu chứng điển hình thì người bệnh mới biết là mình đã bị nhiễm bệnh. Vậy thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục là bao lâu?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status