Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Nam Khoa|| Trang 2

Liệt dương ở nam giới nên điều trị ở đâu? Biên Hòa Đồng Nai

Liệt dương ở nam giới nên điều ...

Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng nhưng không giữ được lâu trong âm đạo. Liệt dương là một trong những rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới, nó luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều đấng mày râu không.

Xem Thêm ...
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Phương pháp điều trị xuất tinh ...

Xuất tinh sớm là gì chứng bệnh làm rất nhiều nam giới hoang mang, mặc cảm trong quan hệ tình dục. Theo thống kê có khoảng 20% nam giới bị chứng xuất tinh sớm, bất kì người đàn ông nào cũng có ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời. 

Xem Thêm ...
Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Dĩ An Bình Dương

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? ...

Nếu nam giới thấy mỗi lần xuất tinh có máu trong đó, thì hãy bình tĩnh theo dõi, không nên mất bình tĩnh hay hoảng hốt vì không phải lúc nào xuất tinh ra máu cũng là biểu hiện của bệnh.

Xem Thêm ...
Liệt dương ở nam giới là do đâu? Biên Hòa Đồng Nai

Liệt dương ở nam giới là do đâu? ...

Liệt dương hay còn là bất lực trong quan hệ tình dục, đây là sự rối loạn khả năng cương dương của dương vật ở nam giới. Bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống tình dục của mình.

Xem Thêm ...
Viêm bàng quang là như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Viêm bàng quang là như thế nào? Dĩ ...

Viêm bàng quang là một trong những bệnh lý thường hay gặp ở những người có hệ bài tiết yếu kém, bệnh lý này có hai loại viêm bàng quang cấp tính và viêm bàng quang mãn tính.

Xem Thêm ...
Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới có gây vô sinh? Biên Hòa Đông Nai

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới ...

Viêm tuyến tiền liệt là một trong các chứng bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Vậy bị viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không là mối bận tâm của không ít đấng mày râu khi mắc phải chứng bệnh này.

Xem Thêm ...
Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như ...

Phương pháp cắt bao quy đầu là quá trình tiểu phẫu diễn ra rất nhanh và đơn giản. Tuy vậy sau khi tiểu phẫu nam giới cần phải tuân thủ chặt chẽ các biện pháp chăm sóc “cậu nhỏ”

Xem Thêm ...
Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn uống như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn uống ...

Hôm nay bác sĩ Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu nên thực hiện chế độ ăn uống như thế nào để giúp cho vết thương mau lành,

Xem Thêm ...
Hẹp bao đầu ờ nam giới là sao? Dĩ An Bình Dương

Hẹp bao đầu ờ nam giới là sao? ...

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý không hiếm gặp ở nam giới có khả năng gây vô sinh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bệnh lý hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở các bé trai từ lúc nhỏ do bẩm sinh hoặc ở nam giới trưởng thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Xem Thêm ...
Tại sao phải cắt bao quy đầu? Dĩ An Bình Dương

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Dĩ ...

\"Tại sao phải cắt bao quy đầu\" là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới. Chuyên gia cho biết không phải cứ là nam giới thì phải cắt bao quy đầu, mà chỉ có những trường hợp nam giới nhất định có bao quy đầu bất thường như hẹp hoặc dài bao quy đầu mới phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status