Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Nam Khoa

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy ...

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu không thể nào tự tụt xuống được mỗi khi dương vật cương cứng, cho dù người bệnh có dùng tay kéo xuống, khiến việc vệ “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới là do đâu?

Xem Thêm ...
5 bài tập chống xuất tinh sớm - Âu Mỹ Việt

5 bài tập chống xuất tinh sớm - ...

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, các loại thực phẩm, cải thiện tâm lý mà còn có các bài tập hỗ trợ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Xem Thêm ...
5 lưu ý cần biết trong việc điều trị xuất tinh sớm - Âu Mỹ Việt

5 lưu ý cần biết trong việc điều ...

Tình trạng xuất tinh sớm luôn là một nỗi lo lắng của cánh mày râu, do mỗi khi “lâm trận” thì nam giới điều muốn chứng tỏ khả năng và bản lĩnh giường chiếu của mình với người bạn tình của mình.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu cho thấy nam giới đang bị yếu sinh lý

Dấu hiệu cho thấy nam giới đang ...

Yếu sinh lý là căn bệnh mà không nam giới nào muốn mắc phải, vì chúng gây cản trở đến đời sống quan tình dục của nam giới, khiến người bệnh luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, nếu tình trạng này cứ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sống hạnh phúc gia đình. Cho nên việc nhận biết các dấu hiệu cho thấy nam giới đang bị yếu sinh lý có thể giúp phái mạnh kịp thời khắc phục bệnh.

Xem Thêm ...
Cách phát hiện vô sinh ở nam giới

Cách phát hiện vô sinh ở nam giới ...

Hiện nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muộn và tỉ lệ này ngày càng tăng cao, căn bệnh vô sinh khiến phái mạnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong chuyện chăn gối. Vậy làm cách nào để phát hiện vô sinh ở nam giới? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Chữa liệt dương bằng diện chẩn tại Long Khánh Đồng Nai

Chữa liệt dương bằng diện chẩn ...

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của nền y học, hàng triệu căn bệnh đã có lời giải đáp và nhiều phương pháp điều trị triệt để, tin vui nhất cho đấng mày râu chính là “yếu sinh lý” có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

Xem Thêm ...
Cắt bao quy đầu thích hợp ở độ tuổi nào? - Âu Mỹ Việt

Cắt bao quy đầu thích hợp ở độ ...

Việc cắt bao quy đầu là một trong những sự lựa chọn thích hợp để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu và hạn chế các biến chứng, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện kỳ thuật này vì nó có độ tuổi phù hợp nhất. Vậy cắt bao quy đầu thích hợp ở độ tuổi nào?

Xem Thêm ...
Tác hại khi bao quy đầu quá dài - Âu Mỹ Việt

Tác hại khi bao quy đầu quá dài - ...

Hiện nay, nam giới ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng bệnh bao quy đầu dài ngày càng phổ biến. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Dài bao quy đầu gây ra khá nhiều ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, không các thế nó còn gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status