Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Nam Khoa|| Trang 4

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị ...

Có rất nhiều bệnh mà nam giới thường gặp phải trong đó có đến 70% tỉ lệ nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Cùng tìm hiểu cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ...

Rối loạn cương dương là tình trạng mất kiểm soát độ cương cứng của dương vật và có thể xảy ra ở tất cả nam giới. Có những người chỉ xuất hiện thi thoảng khi sinh hoạt không điều độ hoặc lao lực, trường hợp khác diễn ra khá thường xuyên.

Xem Thêm ...
Điều trị yếu sinh lý ở nam giới như thế nào hiệu quả?

Điều trị yếu sinh lý ở nam giới ...

Mỗi khi nhắc đến bệnh yếu sinh lý cánh mày râu thường lảng tránh và không muốn đề cập tới vấn đề này. Nhiều người cảm thấy xấu hổ, mất tự tin trước bạn tình vì mình như bất lực, không làm tròn trách nhiệm với vợ. 

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết liệt dương và cách điều trị

Dấu hiệu nhận biết liệt dương ...

Liệt dương được biết đến là một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới với những biểu hiện điển hình như dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian ngắn rồi lại trở về nguyên hiện trạng. 

Xem Thêm ...
Hẹp bao quy đầu có những dấu hiệu gì để nhận biết

Hẹp bao quy đầu có những dấu hiệu ...

Hẹp bao quy đầu là một triệu chứng không phải nam giới nào cũng có thể nhận ra do thiếu các kiến thức cần biết. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh lý sau này.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân khiến nam giới bị viêm tinh hoàn

Nguyên nhân khiến nam giới bị viêm ...

Bệnh viêm tinh hoàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao nam giới lại bị viêm tinh hoàn để tự biết cách để phòng tránh chứng bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết bị viêm bao quy đầu

Dấu hiệu nhận biết bị viêm bao ...

Dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu như thế nào? Làm sao để sớm nhận biết những triệu chứng bất thường đối với bao quy đầu của nam giới? Đó chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 

Xem Thêm ...
Tình trạng đau nhức dương vật đang báo hiệu cho bạn điều gì?

Tình trạng đau nhức dương vật đang ...

Tình trạng bị đau nhức dương vật thường sẽ cảnh báo rất nhiều về những bệnh nam khoa mà bạn không nên bỏ qua mà cần phải nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ kịp thời. 

Xem Thêm ...
Chi phí tiểu phẫu bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí tiểu phẫu bao quy đầu bao ...

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và trên khu vực Đồng Nai thì cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

Xem Thêm ...
Vì sao dương vật có mùi hôi

Vì sao dương vật có mùi hôi

Vì sao dương vật có mùi hôi? khó chịu và đau rát đây liệu có phải là những biểu hiện của bệnh nguy hiểm nào không để biết rõ hơn về vấn đề này 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status