Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Nứt kẽ hậu môn

Đi cầu ra máu là gì? Biên Hòa - Đồng Nai

Đi cầu ra máu là gì? Biên Hòa - Đồng ...

Đi đại tiện ra máu có rất nhiều nguyên nhân gây ra nó làm ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt cũng như tâm lý của người bệnh.Trường hợp đi cầu ra máu tươi thường có rất nhiều yếu tố làm tổn thương ở đại tràng, trực tràng, hậu môn.

Xem Thêm ...
Vì sao lại đau rát hậu môn mỗi khi đại tiện? Biên Hòa - Đồng Nai

Vì sao lại đau rát hậu môn mỗi ...

Nhiều người thường e ngại việc điều trị bệnh đau rát hậu môn, bởi đây là một bệnh ở vùng kín và luôn nghĩ việc chữa trị là vô cùng khó khăn. Tình trạng đau rát hậu môn như vậy là như thế nào?

Xem Thêm ...
Viêm loét hậu môn do đâu? Biên Hòa - Đồng Nai

Viêm loét hậu môn do đâu? Biên Hòa ...

Bị viêm loét hậu môn là do đâu? Liệu đây có phải là những biến chứng của bệnh trĩ và những bệnh có liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng? Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra cho vấn đề này?

Xem Thêm ...
Dấu hiệu viêm nứt kẽ hậu môn và cách điều trị như thế nào?

Dấu hiệu viêm nứt kẽ hậu môn ...

Tình trạng nứt kẽ hậu môn hoặc là viêm nhiễm hậu môn là 1 dạng viêm loét diễn ra ở vùng hậu môn trực tràng. Bệnh ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe

Xem Thêm ...
Bệnh rách hậu môn là sao? Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh rách hậu môn là sao? Biên Hòa ...

Rách hậu môn chảy máu 1 chứng bệnh hậu môn gây không ít mệt mỏi và khó chịu. Bệnh rách kẽ hậu môn gây khó khăn cho người bệnh… có rất nhiều người rơi vào trường hợp này thường rất lo lắng và hoang mang cho tình trạng sức khỏe của?

Xem Thêm ...
Nguy hiểm nứt kẽ hậu môn ở trẻ sơ sinh -Biên Hòa Đồng Nai

Nguy hiểm nứt kẽ hậu môn ở trẻ ...

Do trẻ nhỏ thường có làn da nhạy cảm mỏng manh cần nếu không vệ sinh cho trẻ đúng cách rất có khả năng thường dẫn tới trường hợp trĩ nội cấp độ 1 nứt kẽ vùng hậu môn ở trẻ nhỏ. 

Xem Thêm ...
Nứt kẽ hậu môn có tự lành được không? -Biên Hòa Đồng Nai

Nứt kẽ hậu môn có tự lành được ...

Chào bác sĩ ! Tôi năm 40 tuổi. Tôi đã bị nứt kẽ hậu môn hơn 1 tháng nay, căn bệnh này khiến tôi rất khó chịu, phải chịu nhiều đau đớn, bất tiện trong cuộc sống và tôi có điều muốn thắc mắc là nứt kẽ, nhưng do tâm lý e ngại nên chưa đi khám và tôi nghe mọi người nói rằng căn bệnh này không chữa cũng tự khỏi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là nứt kẽ hậu môn có tự lành được không? Mong được bác sĩ giải đáp, tôi xin cảm ơn !

Xem Thêm ...
Nứt kẻ hậu môn thường gặp ở phụ nữ mang thai - Biên Hòa Đồng Nai

Nứt kẻ hậu môn thường gặp ở ...

Hiện nay tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh nứt kẽ hậu môn càng trở nên phổ biến và cao hơn nam giới, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai. Vậy nguyên nhân do đâu, biện pháp khắc phục như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho chị em. “ Nứt kẽ hậu môn thường gặp ở phụ nữ mang thai – Biên Hòa Đồng Nai” .

Xem Thêm ...
Các phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Các phương pháp điều trị nứt kẽ ...

Nứt kẽ hậu môn là căn bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng, nhưng bệnh sẽ tiến triển thành những căn bệnh nguy hiểm khác, ngoài ra còn khiến cuộc sống của người bệnh gặp nhiều rắc rối. Do đó cần có các phương pháp điều trị nứt kẻ hậu hiệu quả cho người bệnh.

Xem Thêm ...
Nứt kẽ hậu môn bao lâu mới khỏi - Biên Hòa Đồng Nai

Nứt kẽ hậu môn bao lâu mới khỏi ...

Bị nứt kẽ hậu môn bao lâu mới khỏi là điều thắc mắc của nhiều người bệnh, vì căn bệnh này khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều khó khăn, bất tiện, nhất là khi đại tiện, ngoài ra nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh. Và để có câu trả lời chính xác thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status