Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Phá thai an toàn

Phá thai nhanh, bảo mật, ra về ngay không cần nằm viện tại Long Thành

Phá thai nhanh, bảo mật, ra về ngay ...

Bạn trót quan hệ tình dục không an toàn và mang thai ngoài ý muốn. Bạn đang hoang mang không biết xử lý thế nào để tránh được các biến chứng có thể xảy ra khi phá thai. 

Xem Thêm ...
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn nhất biên hòa

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an ...

Bạn đang mang thai đi khám phát hiện thai bị dị tật bẩm sinh, những bất thường về thai nhi. Bạn nhỡ quan hệ tình dục không an toàn và mang thai, bạn đang hoang mang không biết đâu là cơ sở uy tín trong việc phá thai. 

Xem Thêm ...
Phá thai ở đâu tốt nhất 2017 tại Long Thành, Đồng Nai

Phá thai ở đâu tốt nhất 2017 tại ...

Phá thai ở đâu? Làm sao để tìm được một địa chỉ nạo phá thai an toàn trong khi thực trạng tồn tại rất nhiều địa chỉ phá thai kém an toàn ở Đồng Nai?

Xem Thêm ...
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở biên hòa

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an ...

Phá thai bằng thuốc có an toàn không là băn khoăn của nhiều bạn gái khi trót lỡ dính dầu. Việc tìm địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn sẽ giúp cho các chị em phụ nữ giảm bớt hoang mang, lo lắng khi quyết định bỏ thai ngoài ý muốn bằng phương pháp này. 

Xem Thêm ...
Thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá được tại Long Thành, Đồng Nai

Thai bao nhiêu tuần tuổi thì phá được ...

Nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn, vì lưỡng lự, chần chừ trong việc phá thai mới có quyết định cuối cùng. Khi thai đã phát triển lớn thì việc đình chỉ thai sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe sinh sản của thai phụ. 

Xem Thêm ...
Những nguy cơ khi phá thai tại nhà ở Long Thành, Đồng Nai

Những nguy cơ khi phá thai tại nhà ...

Cách phá thai tại nhà là cụm từ miêu tả hành động phá thai không an toàn và kém hiệu quả của các chị em. Lý do nào lại khiến nhiều chị em lại tự ý phá thai tại nhà?

Xem Thêm ...
Địa chỉ hút thai ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ hút thai ở Biên Hòa Đồng ...

Nạo hút thai ở đâu? Địa chỉ nạo hút thai thai an toàn ở Đồng Nai ? Là câu hỏi được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn muốn chấm dứt quá trình thai nghén quan tâm hiện nay. 

Xem Thêm ...
Phá thai 5 tuần tuổi an toàn - Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn - Biên ...

Phá thai 5 tuần tuổi có an toàn không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và mong muốn được tìm hiểu. Vì việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai

Xem Thêm ...
Phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn hay không?

Phá thai bằng thuốc có thực sự ...

Mang thai ngoài ý muốn hay lỡ “dính bầu” vỡ kế hoạch, thai nhi bị dị tật và sức khỏe thai phụ không đảm bảo điều kiện để sinh con thì các chị em phụ nữ thường tìm đến giải pháp bỏ thai. Vậy nên sử dụng phương pháp phá thai nào là hiệu quả cao nhất? Phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
4 cách phá thai hiệu quả từ dân gian - Biên Hòa Đồng Nai

4 cách phá thai hiệu quả từ dân ...

Khi có ý định phá thai dù bất cứ lý do gì thì tất cả chị em đều có tâm lý e ngại lo lắng và muốn phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí. Chính vì thế nên những phương pháp phá thai từ dân gian sẽ là lựa chọn hàng đầu của các thai phụ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé. “4 cách phá thai hiệu quả từ dân gian - Biên Hòa Đồng Nai”.

Xem Thêm ...