Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá Thai An Toàn

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu?

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu? ...

Bạn chót mang thai ngoài ý muốn hoặc bạn mang thai nhưng lại phát hiện ra những bất thường ở thai nhi như thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Khi đó phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em tìm đến.

Xem Thêm ...
Có thể phá thai tại nhà bằng những cách gì?

Có thể phá thai tại nhà bằng những ...

Do đời sống tình dục “thoáng” hiện nay khiến cho nhiều chị em phải đối mặt với việc có thai ngoài ý muốn. Do chưa có kinh nghiệm về việc phá thai và luôn mang tâm lý e ngại, xấu hổ nên nhiều chị em đã tìm đến những kỹ thuật nhân gian để đình chỉ thai kỳ của mình

Xem Thêm ...
Phá thai 11 tuần tuổi an toàn và hiệu quả

Phá thai 11 tuần tuổi an toàn và hiệu ...

Phá thai là việc làm mà không một ai trong chúng ta mong muốn, tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể do thai bị dị tật bẩm sinh, gia đình không đủ điều kiện nuôi đứa bé, lỡ kế hoạch, chưa có kiến thức về sức khỏe giới tính…

Xem Thêm ...
Hút điều hòa kinh nguyệt có đau và nguy hiểm không?

Hút điều hòa kinh nguyệt có đau ...

Nhiều chị em khi nghe thấy thuật ngữ hút điều hòa kinh nguyệt đã nghĩ rằng đây là một phương pháp giúp điều hòa kinh nguyệt. Thực tế, đây là một phương pháp phá thai sớm áp dụng đối với thai từ 6 – 8 tuần tuổi.

Xem Thêm ...
Các cách bỏ thai an toàn hiện nay

Các cách bỏ thai an toàn hiện nay

Các cách bỏ thai an toàn hiện nay là một trong những vấn đề rất quan trọng mà nữ giới nên tìm hiểu trước khi có ý định chấm dứt tình trạng thai nghén. 

Xem Thêm ...
Phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không và phá thai bằng cách nào?

Phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm ...

Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít chị em phụ nữ phải đưa ra quyết định bỏ thai khi tuổi thai đã lớn. Vậy Phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không và phá thai bằng cách nào? 

Xem Thêm ...
Tìm hiểu quy trình phá thai bằng thuốc

Tìm hiểu quy trình phá thai bằng thuốc ...

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn để kết thúc thai nghén. Phá thai bằng thuốc nếu dùng không đúng quy trình có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm ...
Các cách phá thai tại nhà có an toàn không?

Các cách phá thai tại nhà có an toàn ...

Phá thai tại nhà là phương pháp được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn áp dụng, tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe cũng như tính mạng của chị em nếu không được thực hiện đúng quy trình.

Xem Thêm ...
Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn?

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn? ...

Khi có thai ngoài ý muốn thì việc khiến nhiều nữ giới trăn trở là địa chỉ phá thai an toàn được rất quan tâm rất nhiều. Việc bảo vệ sức khỏe của thai phụ trước, trong và sau khi phá thai được xem là yếu tố quan trọng nhất.

Xem Thêm ...
Thai 6 tuần tuổi và cách phá thai an toàn

Thai 6 tuần tuổi và cách phá thai ...

Phá thai 6 tuần tuổi là thời gian thích hợp nhất nếu bạn không có nhu cầu trong việc sinh nở. Với thời gian này khả năng loại bỏ thai nhi sẽ cao hơn so với những thời gian thông thường khác.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status