Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai an toàn

Phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn cho sức khỏe sản phụ không?

Phương pháp phá thai bằng thuốc có ...

Phá thai bằng thuốc có an toàn không là băn khoăn của nhiều bạn gái khi trót lỡ dính dầu. Việc tìm hiểu cách phá thai bằng thuốc an toàn sẽ giúp cho các chị em phụ nữ giảm bớt hoang mang, lo lắng khi quyết định bỏ thai ngoài ý muốn bằng phương pháp này.

Xem Thêm ...
Phá thai bằng thuốc có an toàn không? Có gây vô sinh không?

Phá thai bằng thuốc có an toàn không? ...

So với các cách phá thai khác thì việc sử dụng thuốc phá thai an toàn hơn rất nhiều vì không can thiệp vào bên trong tử cung từ đó tránh được các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm ...
Phương pháp phá thai an toàn ở Biên Hòa

Phương pháp phá thai an toàn ở Biên ...

Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân chính khiến giới trẻ hiện nay phải gánh chịu hậu quả mang thai ngoài ý muốn

Xem Thêm ...
Cần tư vấn về vấn đề có nên phá thai bằng thuốc tại nhà?

Cần tư vấn về vấn đề có nên ...

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được nhiều người mang thai ngoài ý muốn áp dụng vì phương pháp này có nhiều ưu điểm như an toàn, dễ thực hiện, kín đáo, chi phí thấp.

Xem Thêm ...
Cần bao lâu để phá thai lần 2 - Biên Hòa Đồng Nai

Cần bao lâu để phá thai lần 2 - ...

Cần bao lâu để phá thai lần 2? Là điều mà không ít các chị em phụ nữ hiện nay đang thắc mắc, phá thai là một thủ thuật để đình chỉ thời kỳ thai nghén, tuy nhiên để phá thai an toàn thì nữ giới cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Phá thai nhiều lần có bị vô sinh không? Bệnh viện Biên Hòa

Phá thai nhiều lần có bị vô sinh ...

Bạn đã từng mang thai cũng như đã hơn 1 lần sử dụng những biện pháp phá thai thì chắc hẳn bạn cũng đang có những mối lo lắng đáng kể đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình

Xem Thêm ...
Sót thai để lại những hậu quả gì - Bệnh viện Biên Hòa

Sót thai để lại những hậu quả ...

Bị sót nhau thai là một trong một số biến chứng nguy hiểm của nạo hút thai không an toàn. Việc nhận biết các triệu chứng nạo hút thai bị sót sẽ giúp cho những chị em kịp thời phát hiện những bất thường trong cơ thể cũng như có một số biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Xem Thêm ...
Nguy cơ vô sinh sau 3 lần phá thai? Biên Hòa Đồng Nai

Nguy cơ vô sinh sau 3 lần phá thai? ...

Dù đã được cảnh báo không ít lần về tác hại nghiêm trọng của việc lạm dụng phá thai thế nhưng thực tế này vẫn xảy ra. Những nỗi lo luôn canh cánh bên họ rằng liệu thiên chức làm mẹ của họ có bị mất đi do những sai lầm trong quá khứ.

Xem Thêm ...
Hệ quả của việc phá thai nhiều lần - Bệnh viện Biên Hòa

Hệ quả của việc phá thai nhiều ...

Phá thai là hành động nhằm chấm dứt thời kì thai nghén khi nữ giới mang thai ngoài ý muốn, chưa sẵn sàng để sinh con. Chúng ta ai cũng biết phá thai sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của thai phụ nhưng các tác hại cụ thể của việc phá thai thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm ...
1 năm phá thai 2 lần ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản? - Bệnh viện Biên Hòa

1 năm phá thai 2 lần ảnh hưởng gì ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi, mới lập gia đình, cháu muốn hỏi một điều là 1 năm phát thai 2 lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không? Cháu đã phá thai một lần được khoảng 6 tháng và hiện giờ đang mang thai lại, do tài chính kinh tế không ổn định nên chưa thể có con được. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status