Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai an toàn|| Trang 3

Biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn - Biên Hòa Đồng Nai

Biến chứng nguy hiểm của việc phá ...

Khó có thể kiểm soát được những biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn khi số lượng phụ nữ mang thai ngoài ý muốn ngày càng nhiều hơn. Các chị em không nắm rõ về các phương pháp tránh thai và và thực hiện đạt hiệu quả cao vì vậy thường chọn cách tự ý đình chỉ thai tại nhà hoặc đến nhầm các cơ sở chui gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường.

Xem Thêm ...
Phá thai an toàn trong ngày tại Đồng Nai

Phá thai an toàn trong ngày tại Đồng ...

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, không muốn cho ai biết, chính vì thế chị em nào cũng muốn phá thai được an toàn, diễn ra nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày. Do đó hãy cùng các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn về trong ngày tại Đồng Nai thông qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm ...
Lo lắng vì có thai, đến ngay Đa khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa

Lo lắng vì có thai, đến ngay Đa khoa ...

Lo lắng vì có thai, đến ngay đa khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa để tiến hành thăm khám và thực hiện các bước chuẩn đoán hình ảnh kết hợp siêu âm, xét nghiệm từ đó tìm ra hướng giải quyết đúng đắn nhất đối với mỗi trường hợp riêng. Không phải im lặng tự giải quyết mọi chuyện là giải pháp tốt bởi vì có nhiều chị em đã mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn thậm chí là dẫn đến tử vong chỉ vì tự ý phá thai hoặc đến nhầm những nơi kém chất lượng.

Xem Thêm ...
Những ảnh hưởng khi phá thai tại nhà - Biên Hòa Đồng Nai

Những ảnh hưởng khi phá thai tại ...

Khi mang thai ngoài ý muốn thì chị em nào cũng cảm thấy lo lắng, sợ hãi không muốn cho ai biết, đây cũng chính là nguyên nhân mà nữ giới không muốn đến các cơ sở y tế, mà tự tìm hiểu phá thai tại nhà, điều này rất nguy hiểm. Vậy những ảnh hương khi phá tahi tại nhà sẽ nghiêm trọng như thế nào?

Xem Thêm ...
Phá thai thế nào là an toàn hiệu quả - Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Phá thai thế nào là an toàn hiệu ...

Phá thai thế nào là an toàn, hiệu quả? Là điều thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đã mang thai ngoài ý muốn, vì hiện nay có rất nhiều nữ giới đang vướng phải tình trạng này. Và để có câu trả lời chính xác thì hãy cùng các chuyên gia tham khảo trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ...

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thì việc phá thai hầu như là phương pháp giải quyết cuối cùng khi còn đường lựa chọn nào khác. Và khi đã quyết định bỏ thai thì chị em nên tiến hành càng sớm càng tốt để được áp dụng bằng những kỹ thuật đơn giản. Vậy cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt là gì?

Xem Thêm ...
Tự ý uống thuốc phá thai có an toàn không - Biên Hòa Đồng Nai

Tự ý uống thuốc phá thai có an toàn ...

Sử dụng thuốc uống phá thai là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng tự ý uống thuốc phá thai có an toàn hay không? Vấn đề này cũng là những nỗi trăn trở của nhiều nữ giới khi trót mang thai ngoài ý muốn.

Xem Thêm ...
Nơi phá thai an toàn không cần nằm viện tại Đồng Nai

Nơi phá thai an toàn không cần nằm ...

Bạn đang có thai ngoài ý muốn? Thai phát triển không bình thường và bạn muốn bỏ? Hay do bạn không đủ sức khỏe và khả năng để chào đón đứa trẻ ra đời?

Xem Thêm ...
Địa chỉ an toàn để phá thai lớn tại Đồng Nai

Địa chỉ an toàn để phá thai lớn ...

Phá thai ở đâu? Làm sao để tìm được một địa chỉ nạo phá thai an toàn trong khi thực trạng tồn tại rất nhiều địa chỉ phá thai kém an toàn ở Đồng Nai?

Xem Thêm ...
Chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu -Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu ...

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi hiện nay vợ chồng tôi đã có 2 con, nhưng trong một lần quan hệ do chủ quan nên vợ tôi đã mang thai lần thứ 3, do tôi khả năng kinh tế của gia đình cũng ở mức trung bình nên vợ chồng tôi quyết định sẽ phá thai, nhưng tôi hơi băn khoăn không biết chi phí phá thai mất hết bao nhiêu tiền? bác sĩ có thể tư vấn giúp cho tôi hiểu rõ hơn được không? 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status