Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phá thai an toàn|| Trang 4

Những nguy hiểm luôn rình rập từ mang thai ngoài tử cung -Biên Hòa Đồng Nai

Những nguy hiểm luôn rình rập từ ...

Tất cả chị em khi mang thai đều muốn trong quá trinh mang thai thì thai nhi phát triển bình thường, đến khi sinh nở thì em bé được khỏe mạnh an toàn. Thế nhưng luôn có rất nhiều tại biến sản khoa xảy ra trong quá trình mang thai. Trong đó, mang thai ngoài tử cung là một biến chứng nguy hiểm với cả mẹ và bé. Vậy những nguy hiểm luôn rình rập từ mang thai ngoài tử cung -Biên Hòa Đồng Nai là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem Thêm ...
Phá thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc tại phòng khám ...

Tâm lý chung của các chị em khi mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai là tìm ra một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt. Có nhiều người thắc mắc phá thai bằng thuốc tại Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt có an toàn không? Nữ giới đừng nên bỏ qua những thông tin chuẩn xác trong bài viết sau đây để rút ra những kinh nghiệm tốt nhất cho mình.

Xem Thêm ...
Phá thai 5 tuần tuổi an toàn -Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn -Biên ...

  Chào bác sĩ. Em 24 tuổi hiện đang là sinh viên. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 5 tuần. Vì điều kiện không cho phép và em cũng đang đi học nên em quyết định bỏ cái thai này. Vậy bác sĩ cho em hỏi, trường hợp của em thì áp dụng phương pháp phá thai nào an toàn và phù hợp? Phá thai 5 tuần tuổi an toàn -Biên Hòa Đồng Nai.

Xem Thêm ...
Bệnh viện Đồng Nai - Tránh thai bằng thuốc tiêm

Bệnh viện Đồng Nai - Tránh thai bằng ...

Bệnh viện Đồng Nai - Tránh thai bằng thuốc tiêm là phương pháp tránh thai tạm thời được những chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng kiểu tránh thai dạng này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức cần thiết khi sử dụng thuốc tiêm tránh thai nhé.

Xem Thêm ...
Những ảnh hưởng của phá thai không an toàn - Biên Hòa Đồng Nai

Những ảnh hưởng của phá thai không ...

Nạo phá thai là điều mà không bất cứ người phụ nào muốn, tuy nhiên vì những lý do nào đó mà chị em không thể tiếp tục giữ thai sẽ đưa ra quyết định đình chỉ thai. Những ảnh hưởng của phá thai không an toàn là rất đáng sợ, nếu mang thai ngoài ý muốn mà không biết nên lựa chọn nơi nào để tiến hành bỏ thai thì nữ giới nên tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây.

Xem Thêm ...
Chi phí phá thai ở bệnh viện Đồng Nai giá cao không?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Đồng ...

Phá thai là vấn đề không hề đơn giản và được rất nhiều chị em quan tâm khi số lượng nữ giới mang thai ngoài ý muốn, sử dụng các biện pháp tránh thai không an toàn ngày càng tăng cao. Vậy Chi phí phá thai ở bệnh viện Đồng Nai giá cao không? Đó có phải là địa đáng tin cậy để tiến hành thăm khám, thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai hay không. Câu hỏi trên sẽ được giải đáp

Xem Thêm ...
Biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn - Biên Hòa Đồng Nai

Biến chứng nguy hiểm của việc phá ...

Khó có thể kiểm soát được những biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn khi số lượng phụ nữ mang thai ngoài ý muốn ngày càng nhiều hơn. Các chị em không nắm rõ về các phương pháp tránh thai và và thực hiện đạt hiệu quả cao vì vậy thường chọn cách tự ý đình chỉ thai tại nhà hoặc đến nhầm các cơ sở chui gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường.

Xem Thêm ...
Phá thai an toàn trong ngày tại Đồng Nai

Phá thai an toàn trong ngày tại Đồng ...

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, không muốn cho ai biết, chính vì thế chị em nào cũng muốn phá thai được an toàn, diễn ra nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày. Do đó hãy cùng các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn về trong ngày tại Đồng Nai thông qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm ...
Lo lắng vì có thai, đến ngay Đa khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa

Lo lắng vì có thai, đến ngay Đa khoa ...

Lo lắng vì có thai, đến ngay đa khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa để tiến hành thăm khám và thực hiện các bước chuẩn đoán hình ảnh kết hợp siêu âm, xét nghiệm từ đó tìm ra hướng giải quyết đúng đắn nhất đối với mỗi trường hợp riêng. Không phải im lặng tự giải quyết mọi chuyện là giải pháp tốt bởi vì có nhiều chị em đã mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn thậm chí là dẫn đến tử vong chỉ vì tự ý phá thai hoặc đến nhầm những nơi kém chất lượng.

Xem Thêm ...
Những ảnh hưởng khi phá thai tại nhà - Biên Hòa Đồng Nai

Những ảnh hưởng khi phá thai tại ...

Khi mang thai ngoài ý muốn thì chị em nào cũng cảm thấy lo lắng, sợ hãi không muốn cho ai biết, đây cũng chính là nguyên nhân mà nữ giới không muốn đến các cơ sở y tế, mà tự tìm hiểu phá thai tại nhà, điều này rất nguy hiểm. Vậy những ảnh hương khi phá tahi tại nhà sẽ nghiêm trọng như thế nào?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status