Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Ngày đăng : 11-01-2018 - Lượt xem : 181

 Không chỉ chung tay góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng tại địa phương Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nói chung, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt còn đồng hành cùng thế hệ tương lai qua việc hỗ trợ học bổng Lê Đình Nhơn.

 Vì thế nên mới đây vào ngày 08 – 01 – 2018, ban lãnh đạo phòng khám đã có mặt và đồng hành cùng Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai và quỹ Học bổng Lê Đình Nhơn để trao quà cho các học sinh giỏi hiếu học thuộc dân tộc thiểu số tại địa phương.

 Đây là quỹ khuyến học được thành lập vào năm 2012 với nguồn quỹ ban đầu là 1 tỉ đồng do gia đình đồng chí nguyên Phó bí thư Thường trực Khu ủy Miền Đông Nam Bộ đóng góp. Trải qua 6 năm đi vào hoạt động, hiện quỹ đã trao đi 650 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, hỗ trợ rất nhiều cho các trường hợp học sinh dân tộc thiểu số biết vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

 Bên cạnh đó thì báo Giadinh.net cũng có đưa những tin bài có liên quan về hoạt động có ý nghĩ này như Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn với tinh thần quan tâm đến thế hệ tương lai ở địa phương đã quyết định tài trợ thêm một số phần quà hỗ trợ thêm cho 100 em học sinh người dân tộc đã có thành tích học tập tốt trong niên học 2016 – 2017 vừa qua.

 Với số lượng 100 phần quà bao gồm 100 cái cặp, 100 bộ đồ dùng học tập cùng 2000 cuốn vở, hoạt động thiện nguyện này nhằm tiếp sức cho các em có thêm động lực trên con đường học vấn, không đầu hàng trước số phận và càng ngày nỗ lực nhiều hơn, đóng góp cho nước nhà mai sau.

 ĐÔI NÉT VÊ PHONG KHÁM ÂU MỸ VIỆT

 Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai từ lâu đã được biết đến là cơ sở chuyên khoa chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội giúp đỡ cho các bệnh nhân có nơi giải đáp và hỗ trợ điều trị phù hợp. Song song đó, phòng khám không chỉ quan tâm sức khỏe bệnh nhân mà còn quan tâm đến lợi ích cộng đồng xã hội.

 Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được biết đến với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị nhiều trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến, phối hợp với các phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao. Hệ thống phòng thực hiện tiểu phẫu được vô trùng theo tiêu chuẩn y tế để hạn chế tối đa các rủi ro viêm nhiễm về sau cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

 Ngoài các điều kiện về bác sĩ và cơ sở vật chất, phòng khám còn thiết lập các kênh tư vấn, nhận lịch hẹn trên website, khung chat nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi có thắc mắc liên quan đến bệnh nhưng không muốn nhiều người biết đến, hoặc muốn đặt trước lịch hẹn khám phù hợp với thời gian của bản thân chỉ với 1 cú click chuột.

 Cuối cùng, thấu hiểu trước những nỗi khổ, sự khó xử của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh tế nhị, phòng khám có chế độ dịch vụ đặc biệt phù hợp như quy định bảo mật hồ sơ thông tin cá nhân, thủ tục được đơn giản hóa tối đa giúp bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

 

 “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”

 Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

 Điện thoại tư vấn miễn phí: 0251 381 9288.

 

DMCA.com Protection Status