Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Phụ Khoa

Kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không

Kinh nguyệt không đều có dễ thụ ...

Chu kỳ kinh nguyệt rất quan trọng đối với người phụ nữ, vì nó nói lên sức khỏe cũng như khả năng sinh sản củ nữ giới, vì thế mà đã có nhiều chị em phụ nữ hỏi rằng kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long Thành

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long ...

“Vùng kín” là bộ phận rất nhạy cảm, đặc biệt là ở nữ giới có cấu tạo phức tạp hơn so với nam giới vì thế rất dễ bị tổn thương và viêm nhiễm do các tác nhân từ bên ngoài gây bệnh. Nếu như không kịp thời phát hiện bệnh sớm và đến ngay Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long Thành thì các chị em phải chịu những rắc rối trong cuộc sống của mình cùng nhiều biến chứng nguy hiểm khác nữa khi mắc bệnh.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng bệnh gì? Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng ...

Sự thay đổi màu sắc máu kinh, cụ thể là kinh nguyệt màu đen không phải là hiện tượng hiếm gặp. Một số trường hợp kinh nguyệt chuyển hẳn sang màu đen khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ sức khỏe phụ khoa của mình bị gặp vấn đề. 

Xem Thêm ...
Khí hư bất thường là như thế nào? Biên Hòa Đồng nai

Khí hư bất thường là như thế nào? ...

Khí hư bất thường là dấu hiệu để chị em phụ nữ nhận biết mình tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình có tốt hay không. Cách phân biệt khí hư và khí hư bất thường là rất quan trọng, nhưng có không ít nữ giới không được trang bị đầy đủ kiến thức về vấn đề này. 

Xem Thêm ...
Bệnh viêm ống dẫn trứng là như thế nào? Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh viêm ống dẫn trứng là như ...

Viêm ống dẫn trứng là bệnh phụ khoa thường được biết đến với tên gọi: \"viêm vòi trứng\", Viêm ống dẫn trứng gây ra nhiều vấn đề khó chịu cho người mắc phải.

Xem Thêm ...
Triệu chứng của u xơ tử cung là sao? Biên Hòa Đồng Nai

Triệu chứng của u xơ tử cung là ...

U xơ cổ tử cung tuy là một bệnh lành tính nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh. Chính vì vậy, việc phát hiện ra những triệu chứng của bệnh u xơ tử cung có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm ...
Địa chỉ điều trị các bệnh tử cung ở Vũng Tàu

Địa chỉ điều trị các bệnh tử ...

Cần tìm địa chỉ điều trị các bệnh tử cung ở Vũng Tàu là điều cần thiết cho nhiều chị em phụ nữ, vì hiện nay tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh liên quan để tử cung ngày càng gia tăng, và những căn này nếu không được chữa trị sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng.

Xem Thêm ...
Khám phụ khoa ngoài giờ tại Long Thành

Khám phụ khoa ngoài giờ tại Long ...

Thời gian là vô cùng quý báu đối với những bệnh nhân bận rộn mỗi ngày với công việc, gia đình và cuộc sống. Vì vậy, mọi người thường tìm đến những cơ sở y tế Khám phụ khoa ngoài giờ tại Long Thành để sắp xếp mọi việc tốt hơn. Khi tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng nhiều hơn thì tìm được một địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh điều không hề dễ dàng.

Xem Thêm ...
Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa

Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa ...

Viêm phụ khoa gồm nhiều căn bệnh khác nhau và những căn bệnh này nếu không được điều trị ngay sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này, ngoài ra sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa là rất đáng sợ, cho nên cần phải được điều trị ngay.

Xem Thêm ...
Đau bụng dưới ở nữ thường là bệnh gì? Vũng Tàu

Đau bụng dưới ở nữ thường là ...

Đau bụng dưới là tình trạng mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng đã từng gặp phải ít nhất là một lần, đây có thể là biểu hiện của các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm mà nữ giới không biết. Vậy đau bụng dưới ở nữ thường là bệnh gì? Sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...