Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phụ Khoa

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn?

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn? ...

Khi có thai ngoài ý muốn thì việc khiến nhiều nữ giới trăn trở là địa chỉ phá thai an toàn được rất quan tâm rất nhiều. Việc bảo vệ sức khỏe của thai phụ trước, trong và sau khi phá thai được xem là yếu tố quan trọng nhất.

Xem Thêm ...
Thai 6 tuần tuổi và cách phá thai an toàn

Thai 6 tuần tuổi và cách phá thai ...

Phá thai 6 tuần tuổi là thời gian thích hợp nhất nếu bạn không có nhu cầu trong việc sinh nở. Với thời gian này khả năng loại bỏ thai nhi sẽ cao hơn so với những thời gian thông thường khác.

Xem Thêm ...
Uống thuốc phá thai như thế nào là đúng cách

Uống thuốc phá thai như thế nào ...

Phá thai bằng thuốc là một trong những lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay vì tính tiện lợi cũng như an toàn của nó. Với tính năng không tác động ngoại khoa, chị em thường cảm thấy yên tâm khi thực hiện phương pháp này. 

Xem Thêm ...
Có thể mua thuốc phá thai ở đâu?

Có thể mua thuốc phá thai ở đâu? ...

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc mua thuốc phá thai ở đâu hoặc ở đâu có bán thuốc phá thai an toàn. Đây thực sự là vấn đề khiến cho nhiều nữ giới trăn trở và lo lắng

Xem Thêm ...
Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ

Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi ...

Việc vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ tình dục có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn phòng tránh các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục và yêu cầu cả nam giới, nữ giới phải thực hiện đầy đủ, không nên chủ quan.

Xem Thêm ...
Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa thai được không?

Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa ...

Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai được nhiều cặp tình nhân hay các cặp vợ chồng trẻ áp dụng khi không muốn dùng các biện pháp tránh thai khác như bao cao su hoặc đặt vòng. 

Xem Thêm ...
Đình chỉ thai 1 tháng an toàn

Đình chỉ thai 1 tháng an toàn

Đình chỉ thai 1 tháng bằng cách gì để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nữ giới?

Xem Thêm ...
Phá thai bằng thuốc không thành công có những triệu chứng gì?

Phá thai bằng thuốc không thành công ...

Phá thai bằng thuốc có nhiều ưu điểm và cũng không ít nhược điểm. Hầu hết các nhược điểm của phá thai bằng thuốc đều biểu hiện sau khi đã uống thuốc phá thai. 

Xem Thêm ...
Khí hư có màu vàng báo hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu vàng báo hiệu bệnh ...

Khí hư là dịch nhầy có trong âm đạo của người phụ nữ. Khi thấy hiện tượng Khí hư có màu vàng (1)ra nhiều bất thường, các chị em không nên chủ quan vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khỏe.

Xem Thêm ...
Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không?

Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm ...

 Kinh nguyệt ra máu đen cũng là một trong những hiện tượng thường gặp phổ biến ở nữ giới, gây ra rất nhiều những khó chịu và phiền toái cho đời sống và sức khỏe sinh sản của chị em.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status