Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phụ Khoa|| Trang 2

Làm sao biết mình mang thai?

Làm sao biết mình mang thai?

Mang thai là một điều vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa đối với mỗi người phụ nữ. Việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm nhất trong những tuần đầu tiên sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe

Xem Thêm ...
Khí hư có màu nâu do bị bệnh gì?

Khí hư có màu nâu do bị bệnh gì? ...

Hiện tượng khí hư có màu nâu rất thường gặp ở bạn nữ. Gần đây các bác sĩ phụ khoa Âu Mỹ Việt cũng nhận được không ít những thắc mắc liên quan đến việc Khí hư có màu nâu do bị bệnh gì?

Xem Thêm ...
Rong kinh có nguy hiểm không?

Rong kinh có nguy hiểm không?

Tình trạng rong kinh đã không còn quá xa lạ đối với chị em nữ giới. Khi xuất hiện tình trạng rong kinh kéo dài, rất có khả năng trong cơ thể của các chị em đang gặp một vấn đề nào đó.

Xem Thêm ...
Ăn gì để trị huyết trắng ra nhiều hiệu quả?

Ăn gì để trị huyết trắng ra nhiều ...

Điều trị bệnh huyết trắng muốn khỏi nhanh cần áp dụng đúng cách và điều chỉnh chế độ sinh hoạt, đặc biệt là ăn uống. Vậy Ăn gì để trị huyết trắng ra nhiều hiệu quả?

Xem Thêm ...
Nguyên nhân huyết trắng ra nhiều và cách chữa

Nguyên nhân huyết trắng ra nhiều ...

Huyết trắng ra nhiều là một trong những hiện tượng chiếm tỉ lệ rất cao trong vấn đề bệnh phụ nữ hiện nay. Đa số hiện tượng này có thể gặp ở bất kỳ ai chứ không phải chỉ những người đang trong độ tuổi sinh sản mới gặp phải.

Xem Thêm ...
Có thể phá thai tại nhà bằng những cách gì?

Có thể phá thai tại nhà bằng những ...

Do đời sống tình dục “thoáng” hiện nay khiến cho nhiều chị em phải đối mặt với việc có thai ngoài ý muốn. Do chưa có kinh nghiệm về việc phá thai và luôn mang tâm lý e ngại, xấu hổ nên nhiều chị em đã tìm đến những kỹ thuật nhân gian để đình chỉ thai kỳ của mình

Xem Thêm ...
Phá thai 11 tuần tuổi an toàn và hiệu quả

Phá thai 11 tuần tuổi an toàn và hiệu ...

Phá thai là việc làm mà không một ai trong chúng ta mong muốn, tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể do thai bị dị tật bẩm sinh, gia đình không đủ điều kiện nuôi đứa bé, lỡ kế hoạch, chưa có kiến thức về sức khỏe giới tính…

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết đã mang thai

Dấu hiệu nhận biết đã mang thai ...

Đối với nữ giới thì việc mang thai là vô cùng thiêng liêng và cao quý. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm nhất trong những tuần đầu tiên sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình.

Xem Thêm ...
Nhận biết mang thai qua những triệu chứng thường ngày

Nhận biết mang thai qua những triệu ...

Cơ thể phụ nữ là một món quà vô giá từ thượng đế. Cùng với bản năng làm mẹ tuyệt vời nên khả năng nhận biết về sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ trong bụng của phụ nữ rất nhạy bén. 

Xem Thêm ...
Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm kinh là gì?

Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm ...

Chậm kinh nguyệt tuy là một hiện tượng thường gặp ở nữ giới nhưng khi được hỏi Bị chậm kinh và nguyên nhân gây chậm kinh là gì?Thì không phải ai cũng có thể trả lời được

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status