Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phụ Khoa|| Trang 3

Phá thai bằng thuốc nguy hiểm như thế nào? Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai bằng thuốc nguy hiểm như ...

Phá thai bằng thuốc có an toàn không là băn khoăn của nhiều bạn gái khi trót lỡ dính dầu. Việc tìm hiểu cách phá thai bằng thuốc an toàn sẽ giúp cho các chị em phụ nữ giảm bớt hoang mang, lo lắng khi quyết định bỏ thai ngoài ý muốn bằng phương pháp này.

Xem Thêm ...
Phá thai ở đâu an toàn? Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai ở đâu an toàn? Biên Hòa ...

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín là một trong những điều chị em rất quan tâm và lo lắng. Bởi phá thai dù bằng phương pháp an toàn và uy tín đều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. 

Xem Thêm ...
Phá thai giai đoạn nào sẽ an toàn? Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai giai đoạn nào sẽ an toàn? ...

Cùng với việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ, phương pháp phá thai thì thời điểm phá thai cũng là một trong những vấn đề có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả của ca phá thai chị em thực hiện

Xem Thêm ...
Dấu hiệu vô sinh ở nữ giới là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu vô sinh ở nữ giới là ...

Dấu hiệu vô sinh là yếu tố rất quan trọng giúp chị em nhận biết mình có mắc bệnh vô sinh hay không? Nếu chị em không để ý đến những dấu hiệu này, mà chỉ khi chị em có mong muốn có con, đến khi phòng tránh thì đã quá muộn.

Xem Thêm ...
Địa chỉ siêu âm màu siêu âm B ở biên hòa Đồng Nai

Địa chỉ siêu âm màu siêu âm B ở ...

Siêu âm đã trở thành phương tiện kiểm tra sức khỏe ngày càng phổ biến, bên cạnh siêu âm trắng đen, kỹ thuật siêu âm màu hay Doppler đã trở nên rất phổ biến.

Xem Thêm ...
Phòng khám điều trị phụ khoa uy tín Dĩ An Bình Dương

Phòng khám điều trị phụ khoa uy ...

Cuộc sống ngày càng hiện đại và chị em phụ nữ là người phải chịu rất nhiều áp lực như công việc, gia đình và chăm sóc sức khỏe cũng gặp nhiều khó khăn. Nhằm giúp “phái đẹp” san sẻ nỗi lo lắng khi chẳng may mắc phụ khoa các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin sau để giúp chị em có thêm những lời khuyên tốt nhất trong việc lựa chọn Phòng khám điều trị phụ khoa uy tín Dĩ An Bình Dương.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không

Kinh nguyệt không đều có dễ thụ ...

Chu kỳ kinh nguyệt rất quan trọng đối với người phụ nữ, vì nó nói lên sức khỏe cũng như khả năng sinh sản củ nữ giới, vì thế mà đã có nhiều chị em phụ nữ hỏi rằng kinh nguyệt không đều có dễ thụ thai hay không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long Thành

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long ...

“Vùng kín” là bộ phận rất nhạy cảm, đặc biệt là ở nữ giới có cấu tạo phức tạp hơn so với nam giới vì thế rất dễ bị tổn thương và viêm nhiễm do các tác nhân từ bên ngoài gây bệnh. Nếu như không kịp thời phát hiện bệnh sớm và đến ngay Phòng khám phụ khoa uy tín tại Long Thành thì các chị em phải chịu những rắc rối trong cuộc sống của mình cùng nhiều biến chứng nguy hiểm khác nữa khi mắc bệnh.

Xem Thêm ...
Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng bệnh gì? Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nguyệt màu đen là triệu chứng ...

Sự thay đổi màu sắc máu kinh, cụ thể là kinh nguyệt màu đen không phải là hiện tượng hiếm gặp. Một số trường hợp kinh nguyệt chuyển hẳn sang màu đen khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ sức khỏe phụ khoa của mình bị gặp vấn đề. 

Xem Thêm ...
Khí hư bất thường là như thế nào? Biên Hòa Đồng nai

Khí hư bất thường là như thế nào? ...

Khí hư bất thường là dấu hiệu để chị em phụ nữ nhận biết mình tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình có tốt hay không. Cách phân biệt khí hư và khí hư bất thường là rất quan trọng, nhưng có không ít nữ giới không được trang bị đầy đủ kiến thức về vấn đề này. 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status