Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phụ Khoa

Hệ quả của việc phá thai nhiều lần - Bệnh viện Biên Hòa

Hệ quả của việc phá thai nhiều ...

Phá thai là hành động nhằm chấm dứt thời kì thai nghén khi nữ giới mang thai ngoài ý muốn, chưa sẵn sàng để sinh con. Chúng ta ai cũng biết phá thai sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của thai phụ nhưng các tác hại cụ thể của việc phá thai thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm ...
Bệnh viện tư vấn sức khỏe sinh sản tại Biên Hòa: Đặt vòng tránh thai

Bệnh viện tư vấn sức khỏe sinh ...

Đặt vòng tránh thai là biện pháp giúp ngăn chặn tinh trùng gặp trứng và làm cho tổ để tạo thành hợp tử, tuy nhiên, biện pháp này không ảnh hưởng quá trình quan hệ diễn ra.

Xem Thêm ...
1 năm phá thai 2 lần ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản? - Bệnh viện Biên Hòa

1 năm phá thai 2 lần ảnh hưởng gì ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi, mới lập gia đình, cháu muốn hỏi một điều là 1 năm phát thai 2 lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không? Cháu đã phá thai một lần được khoảng 6 tháng và hiện giờ đang mang thai lại, do tài chính kinh tế không ổn định nên chưa thể có con được. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết về các bệnh buồng trứng - Âu Mỹ Việt

Dấu hiệu nhận biết về các bệnh ...

Tình trạng phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa đang có xu hướng ngày càng gia tăng, trong đó nữ giới hay gặp các bệnh lý liên quan đến buồng trứng, và những căn bệnh này rất nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em phụ nữ dấu hiệu nhận biết về các bệnh buồng trứng.

Xem Thêm ...
Có bao nhiêu loại thuốc phá thai - Bệnh viện Biên Hòa

Có bao nhiêu loại thuốc phá thai - ...

Phá thai bằng thuốc là 1 trong các phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì tính an toàn và kín đáo của nó nhưng chị em không biết có một số loại thuốc nào mang lại hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Xem Thêm ...
Chi phí 1 viên thuốc phá thai tại Bệnh viện Biên Hòa

Chi phí 1 viên thuốc phá thai tại ...

Khi không may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, giải pháp được khá nhiều chị em nghĩ đến đó chính là phá thai. Hiện tại , những kỹ thuật phá thai cũng khá đa dạng như dùng thuốc, hút thai, phá thai…

Xem Thêm ...
Phá thai một lần có ảnh hưởng gì về sau không? Bệnh viện Biên Hòa Đồng Nai

Phá thai một lần có ảnh hưởng ...

Bạn đã từng mang thai và đã hơn 1 lần sử dụng các biện pháp phá thai thì chắc hẳn bạn cũng đang có những mối lo lắng đáng kể tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình.

Xem Thêm ...
Bệnh viện Biên Hòa - Nên ăn gì sau phá thai

Bệnh viện Biên Hòa - Nên ăn gì sau ...

Sau khi phá thai nên ăn gì cũng như nên kiêng ăn gì sẽ giúp người phụ nữ bổ sung một số thực phẩm nên thiết nhằm phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa chứng trầm cảm.Vậy đâu là những thực phẩm phải ăn và phải kiêng sau khi phá thai hiệu quả ?

Xem Thêm ...
Bệnh viện Biên Hòa - Kiêng ăn gì vừa phá thai

Bệnh viện Biên Hòa - Kiêng ăn gì ...

Phá thai dù áp dụng kỹ thuật nội khoa hoặc ngoại khoa thì cũng không thể phủ nhận các tác động của nó tới tâm lý, sức khỏe, hạnh phúc của chị em. Một lần phá thai cũng giống như 1 lần “vượt cạn”, thai phụ phải đối mặt với rất nhiều yếu tố tác động.

Xem Thêm ...
Phương pháp phá thai từng giai đoạn tại Bệnh viện Biên Hòa

Phương pháp phá thai từng giai đoạn ...

Làm cho sao để phụ nữ chọn cách phá thai theo tuần tuổi phù hợp với tình trạng thai nhi của mình? Đây là 1 trong những mối lưu ý lớn khi nữ giới chọn phương án bỏ thai.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status