Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Quy trình điều trị rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 08-08-2017 - Lượt xem : 226

 

 Một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khiến người bệnh gặp phải nhiều khó khăn, nguy hiểm nhất đó chính là căn rò hậu môn, chính vì thế cần phải được chữa trị ngay. Và hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới để cùng tìm hiểu quy trình điều rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào.

 

Quy trình điều trị rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

 

 Rò hậu môn là căn bệnh sinh ra do nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn, sau đó làm các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, rồi phá miệng ra da vùng xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò.

 

Bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm

Bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm 

 

 Lỗ rò hậu môn là một rãnh nhỏ dó thể phát triển từ cuối của ruột và da gần hậu môn, lỗ rò này có thể gây chảy máu hoặc cho phân đi qua, khiến bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn, trong một số trường hợp sẽ có hiện tượng chảy nước, mủ hoặc máu liên tục.

 

 Và khi người bệnh mắc phải căn bệnh này mà cứ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thâm chí là cả tính mạng vì thế cần phải được chữa trị ngay. Lưu ý là bênh nhân nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được điều trị theo một quy trình khoa học, giúp chữa trị được tận gốc.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

 Và quy trình điều trị rò hậu môn cơ bản như sau:

 

 icon Đầu tiên người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa trong điều trị bệnh lý về hậu môn – trực tràng thăm khám, kiểm tra sợ bộ bệnh tình.

 icon Sau đó sẽ được làm các các kỹ thuật cận lâm sàng như nội soi để xác định được mức độ của bệnh, vị trí của đường rò (xem đường rò có ăn sâu vào trong không).

 icon Sau khi đã biết được tình trạng của bệnh, các bác sĩ bắt tay vào việc điều trị ngay, không để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

 icon Và việc điều trị bệnh rò hậu môn sẽ được áp dụng bằng phương pháp HCPT giúp điều trị hiệu quả căn bệnh này.

 

 Vì HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không cần dùng đến dao mổ, mà thông qua việc sử dụng trường điện dung cao tần để tiêu diệt vi khuẩn và cũng như làm đông và thắt nút các mạch máu để không gây hiện tượng chảy máu, giúp đường rò được mau lành với với khả năng kiểm soát tốt và không ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

 

 Với hệ thống kiểm tra do máy tính điều khiển cho hình ảnh rõ nét, chẩn đoán chính xác, có thể dừng ảnh, lưu cũng như quay lại hay phóng to, phân tích, định lượng…giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò hậu môn, hỗ trợ cho tiểu phẫu diễn ra thuận lợi.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị rò hậu môn hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị rò hậu môn hiệu quả

 

 Đây là phương pháp điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng hiệu quả nhất hiện nay, vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng ngoài ra kỹ thuật còn có nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

 

 icon Ít đau: Do trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giúp giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

 icon Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và đáng tin cậy.

 icon Hồi phục nhanh: Sau khi phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

 icon Giảm khả năng tái phát: Theo những khảo sát cho thấy sau khi điều trị bằng phương pháp này thì tỉ lệ tái phát của bệnh rất thấp.

 

 Chính nhờ quy trình điều trị tại phòng khám khoa học như vậy sẽ giúp cho căn bệnh rò hậu môn nhanh chóng được đẩy lùi, vì thế mà bệnh nhân không nên e ngại hãy mau chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể, đừng để bệnh tiến triển nghiêm trọng.

 

 Khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status