Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không phẫu thuật có khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem : 242

 

 Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không phẫu thuật có khỏi không? Là điều thắc mắc của nhiều người bệnh, vì theo tâm lý chung thì hầu như ai cũng đều cảm thấy sợ hãi khi bệnh của mình phải dùng đến phương pháp ngoại khoa. Và để giải đáp câu hỏi trên thì hãy chúng tôi tham khảo trong bài viết bên dưới.

 

Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không phẫu thuật có khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

 

 Rò hậu môn là một trong nhiều căn bệnh hậu môn phổ biến mà ai cũng có thể bị mắc phải, có nhiều nguyên nhân gây rò hậu môn, nhưng bệnh được xác định là do biến chứng của bệnh apxe hậu môn nhưng không được điều trị kịp thời gây ra, khi ác ổ apxe này để lâu sẽ tự vỡ ra và hình thành nên những đường rò.

 

Bệnh rò hậu môn chữa bằng thuốc thì có khỏi không?

Bệnh rò hậu môn chữa bằng thuốc thì có khỏi không?

 

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết tuy rằng có khá nhiều bệnh lý ở con người có thể tự lành nhưng bệnh rò hậu môn lại không nằm trong số đó, và có thể điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật, tuy nhiên sau đó bệnh có thể dễ dàng tái phát trở lại và mức độ sẽ còn nghiêm trọng hơn.

 

 Ngoài ra nếu càng kéo dài thì bệnh càng dễ gây ra những biến chứng như làm apxe đường rò, tụ mủ tại chỗ ngoài ra tình trạng nhiễm trùng sẽ gây ra sự hạn chế lành bệnh, hơn nữa nếu là loại apxe cạnh hậu môn thì ổ mủ sẽ lan tràn tạo thành các đường hầm như mạch lươn.

 

 Từ đó gây ra những tổn hại cho nhiều tổ chức ở vùng hậu môn, nên cần phải được rạch tháo mủ càng sớm càng tốt, căn bệnh này sẽ càng nguy hiểm cho phái nữ vì dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khiến cho sức khỏe sinh sạn bị đe dọa.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

 Do đó, bệnh nhân hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, điều trị ngay và cách điều trị bệnh rò hậu môn triệt để duy nhất đó là cần phải can thiệp ngoại khoa bằng cách phẫu thuật.

 

 Và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là mà bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, vì bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều nơi bệnh nhân có thể tin tưởng

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều nơi bệnh nhân có thể tin tưởng

 

 Cụ thể đó là phương pháp HCPT với độ hiệu quả, an toàn cao thông qua việc sử dụng trường điện dung cao tần để làm đông, thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt và không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt, vì thế căn bệnh rò hậu môn sẽ mau chóng được đầy lùi.

 

 Bên cạnh việc chữa trị bệnh nhân cũng cần phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý như ăn thật nhiều trái cây tươi, rau xanh, uống nhiều nước bệnh nhân hoặc có thể sử dụng thêm một số loại thuốc giúp nhuận tràng, nhưng phải theo chỉ định, hướng dẫn của các bác sĩ.

 

 Bổ sung thêm nhiều thực phẩm giàu protein như thịt gà, thịt lợn, các loại đậu để mau lấy lại sức khỏe và cần phải kiêng một số thực phẩm cũng một số các chất kích thích như các loại gia vị cay nóng, rượu, bia, thuốc lá, điều quan trọng nữa là vệ sinh vết thương sạch sẽ hằng ngày, nhất là sau khi đi đại tiện.

 

 Hãy bảo vệ sức khỏe mình bằng cách nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt khi có những dấu hiệu bất thường để được chữa trị nhanh chóng, an toàn. Khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status