Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Rò hậu môn điều trị kịp thời tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 31-07-2017 - Lượt xem : 199

 

 Rò hậu môn là một trong những bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, ngoài ra còn khiến cho cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều khó khăn, vì thế căn bệnh rò hậu môn cần được điều trị kịp thời.

 

Rò hậu môn điều trị kịp thời tại Biên Hòa Đồng Nai

 

 Bệnh rò hậu môn là do một dạng nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng hậu môn trực tràng, là hậu quả của một apxe quanh hậu môn trực tràng nhưng không được điều trị, khi vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy có thể nói rò hậu môn là giai đoạn 2 của apxe hậu môn và là giai đoạn mãn tính.

 

Bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm

Bệnh rò hậu môn rất nguy hiểm​

 

icon Với các biểu hiện là:

 

 icon Ở Vị trí apxe bị vỡ thì có mủ hoặc dịch vàng chảy ra nhiều.

 icon Ngứa gáy qua lỗ rò, có cảm giác xì hơi qua vị trí đó, cùng giác đau đớn.

 icon Lỗ rò cứng chắc, ấn vào có cảm giác đau.

 icon Biểu hiện rò hậu môn có thể kèm theo sốt, rối loạn nội tiết.

 

 Căn bệnh rò hậu môn nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như làm nhiễm trùng lỗ rò và toàn vùng hậu môn, hình thành các đường rò, lỗ rò có tính chất cực kỳ phức tạp hoặc có thể gây lỗ rò trực tràng âm đạo, lỗ rò trực tràng niệu đạo, thời gian kéo dài có thể gây ung thư.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

 Cho nên bệnh nhân cần phải đi khám ngay và để việc điều trị rò hậu môn nhanh chóng, thì ngay khi có những biểu hiện ban đầu, người bệnh nên đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, từ đó đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp, với những phương pháp mới nhất.

 

icon Đó là phương pháp HCPT theo công nghệ của mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng, là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn, ít chảy máu, khả năng phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn...

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều cơ sở điều trị hiệu quả rò hậu môn

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều cơ sở điều trị hiệu quả rò hậu môn

 

 Ngoài ra khi đến với phòng khám bệnh nhân còn được chữa trị trong những điều kiện chất lượng dịch vụ tốt nhất như cơ sở khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang, thoát mát, trang thiết bị hiện đại được nhiều chuyên gia công nhận đánh giá cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với nhiều năng kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng nhất là căn bệnh rò hậu môn, vì thế bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phòng khám.

 

 Bên cạnh việc điều trị thì người bệnh cũng phải có chế độ chăm sóc, sinh hoạt hợp lý như vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ mỗi ngày, nhất là sau khi đi đại tiện, nên ăn nhiều ra xanh và các loại trái cây để chống táo bón.

 

 Không nên dùng những thực phẩm cay, nóng cùng các chất kích thích vì điều này sẽ khiến cho vết thương lâu ngày, tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe, cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày, luôn dữ cho tinh thần được thoải mái.

 

 Đừng để bệnh tiến triển phức tạp bằng cách nhanh chân đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được chữa trị đúng cách, an toàn, hiệu quả. Khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status